Zaptiye MOD APK (Unlocked All Content, Unlimited Money) v1.44

Modded by Hoàng Hải
Tên Zaptiye
Phiên bản 1.44
Tính năng MOD Unlocked All Content, Unlimited Money
Kích thước 700M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pilav Prodksiyon
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Unlocked All Content
  • Unlimited Money

Zaptiye MOD APK (Unlocked All Content, Unlimited Money) đẩy người chơi vào cuộc chiến khốc liệt của những cao bồi ở thế kỷ 19. Đây thực sự là một giai đoạn đầy biến động trong lịch sử thế giới, nơi cao bồi, súng ống và bạo lực lên ngôi khiến con người ở thời đại này không thể có một cuộc sống yên bình. Sự lựa chọn duy nhất là trở thành một cao bồi hoặc sống một cuộc sống bấp bênh mãi mãi. Trò chơi này đưa người chơi đến một nơi mà họ phải chiến đấu và chiến đấu để tồn tại. Bạn đã nạp khẩu súng lục của mình chưa?

Tải Zaptiye MOD APK

Giới thiệu Zaptiye

Cuộc đấu giữa nhiều lực lượng cộng hòa

Thành phố Constantinople vào thế kỷ 19 như một thiên đường của tội phạm với các phe nhóm khổng lồ có thể ngay lập tức mang đến sự hỗn loạn cho chính quyền. Đáng tiếc, họ đều là những kẻ thô lỗ, không bao giờ biết dùng đầu óc để phạm tội. Vì vậy, nhiều phe đánh nhau liên miên, tạo nên thế trận giằng co, không nghiêng về bên nào. Điều này lại mang đến một cơ hội lớn cho cảnh sát vì họ có thể tạo ra một nền hòa bình tạm thời, mang lại cho người dân một cuộc sống yên bình ngắn hạn.

Tải Zaptiye MOD APK

Người chơi sẽ vào vai một cảnh sát hết mình vì công việc. Người này luôn đi đầu trong các cuộc thanh trừng tội phạm và quyết tâm tiêu diệt hết tệ nạn đang hoành hành trên địa bàn. Tất nhiên, ai cũng biết đây chỉ là một giấc mơ viển vông, nhưng nó đã và đang được chàng cảnh sát trẻ này thực hiện từng ngày. Chỉ cần có trộm cướp và tội phạm, bạn sẽ lập tức có mặt và thực thi pháp luật.

Một thế giới mở rộng, đầy đủ các thử thách hấp dẫn

Nơi này quả thực là một nơi phức tạp đối với hầu hết mọi người. Nguồn lực có hạn, con người hung hãn, và kinh tế không mấy khá giả. Bạn là một cảnh sát tích cực, có rất nhiều nhiệm vụ, người đi bộ, tội phạm, ngựa và đồng minh. Đến nơi này một thời gian, bạn sẽ có thể thích nghi với cuộc sống khắc nghiệt nơi đây và chiến đấu trực diện với kẻ ác.

Tải Zaptiye MOD APK

Trên thực tế, trong trò chơi này, không có một nhân vật phản diện nào là nhân vật phản diện chính. Nó chỉ mô phỏng một thế giới mà mọi người đều tư lợi, chỉ muốn mang lại lợi ích cho bản thân, bất kể điều gì xảy ra xung quanh họ. Đôi khi bạn cũng phải phối hợp với một vài tên cướp để hạ gục một tên trùm khét tiếng đang gây nguy hại lớn. Một cuộc phiêu lưu mà bạn không được phép tin tưởng bất cứ ai. Họ không có nhân tính chút nào. Trộm cắp, tín ngưỡng, băng đảng và sát thủ ở Istanbul… họ kết hợp với nhau để tạo nên bộ mặt xấu xa của xã hội hỗn loạn thế kỷ 19.

Bảo vệ lệnh của ottoman

Đây là một game được xây dựng theo hướng RPG nên người chơi có thể tạo ra một nhân vật theo ý muốn của mình. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn có thể nhận được nhiều tài nguyên, bao gồm tiền vàng và kinh nghiệm. Tiền vàng có thể được sử dụng để làm những việc có lợi như nâng cấp vũ khí mạnh mẽ và chỉ số nhân vật. Kết quả là, sự sáng tạo là một yếu tố cần thiết.

Tải Zaptiye MOD APK

Tải Zaptiye MOD APK cho Android miễn phí

Với nhiệm vụ của một cảnh sát, bạn phải đảm bảo tính mạng cho những nhân vật thiết yếu trong Order of the Ottoman. Họ đóng vai trò quan trọng trong chính phủ, có thể đưa ra các chính sách để giữ an toàn cho người dân hoặc ra lệnh tiêu diệt một băng nhóm nào đó. Mọi thứ thực sự trong thế giằng co; cố gắng cẩn thận để bảo vệ chúng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (700M)
5/5 (1 đánh giá)