Zombie City: Survival MOD APK (Menu, One Hit, Ammo) v2.4.8

Modded by Hoàng Hải
Tên Zombie City: Survival
Phiên bản 2.4.8
Tính năng MOD Menu, One Hit, Ammo
Kích thước 146M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành JoyMore GAME
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • One Hit
  • Ammo

Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một trò chơi sẽ mang lại chính xác cảm giác đó, đó là trò chơi Zombie City : Shooting Game MOD APK (Menu, One Hit, Ammo) do JoyMore GAME phát triển. Đây là nhà phát triển đã từng phát hành một số tựa game lấy chủ đề zombie trước đây như Zombie Sniper: Evil Hunter, Death Invasion: Survival . Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều pha hành động mãn nhãn, những pha rượt đuổi hấp dẫn. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến khốc liệt để tranh giành mạng sống của chính mình.

Phiên Bản Hack Zombie City: Shooting Game

Cuộc xâm lăng của lũ thây ma hiện đang hủy diệt thế giới, loài người đứng trước bờ vực diệt vong. Tất cả da người đều bị nhiễm vi rút; họ đã biến con người thành những thây ma ghê tởm. Trên thế giới hiện giờ có rất ít người có thể sống sót, và người chơi sẽ đóng vai một người sống sót trong một thành phố bị lũ zombie tràn ngập. Người chơi sẽ phải chiến đấu để có thể thoát khỏi thành phố bị bao phủ bởi thây ma này. Các thị trấn trước đây đã có dân cư đông đúc nên số lượng thây ma ở đây sẽ nhiều hơn những nơi khác, khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Vậy liệu người chơi có thể vượt qua vòng vây của lũ thây ma để có được đường sống?

Gameplay

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này rất đơn giản, đó là chiến đấu và sinh tồn trong một thành phố đầy rẫy zombie. Nhưng điều đó sẽ không thể thực hiện được đơn giản vì nếu muốn sống sót, người chơi sẽ cần rất nhiều yếu tố khác nhau như thức ăn, nước uống, vũ khí… Tất cả tổng hợp lại sẽ mang lại khả năng sống sót cao cho người chơi, thiếu gì thì người chơi. sẽ nhanh chóng mất đi. Để có thể tìm thấy những thứ này, người chơi sẽ phải đến cửa hàng của con người trước đây để tìm kiếm chúng, nhưng hiện tại đã bị bao phủ bởi zombie, vì vậy hãy cẩn thận.

Trong game, có một yếu tố cần thiết đó là DNA, và người chơi cần đảm bảo DNA của mình luôn ổn định để không bị biến thành zombie. DNA của người chơi sẽ liên tục giảm xuống, và đến một mức nhất định, nhân vật sẽ không thể chịu đựng được nữa và sẽ phải chết. Vì vậy, ngoài những thứ cần thiết như thức ăn, nước uống thì những thứ để bổ sung DNA của nhân vật cũng là thứ không thể thiếu trong game. Người chơi muốn thuận lợi hơn trong giao tranh thì hãy biết cách tận dụng lợi thế xung quanh. Khi người chơi gặp phải một số lượng lớn các cuộc tấn công, để có thể gây sát thương diện rộng, người chơi nên bắn vào các thùng xăng xung quanh để tạo ra một vụ nổ khổng lồ. Vụ nổ sẽ giúp người chơi tiêu diệt nhiều thây ma vây quanh mình.

Tính năng hấp dẫn

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí để người chơi có thể chiến đấu với lũ thây ma. Các loại vũ khí phổ biến như súng trường tấn công M16, K2, AK 47… là những loại súng được nhiều người chơi ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, có rất nhiều vũ khí trong thể loại bắn tỉa để người chơi sử dụng trong những lúc muốn tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách xa, như K98.

Trong thế giới này, bạn không phải là người sống sót duy nhất mà còn có một số người khác, đang tìm kiếm họ để có thể thành lập liên minh và hỗ trợ nhau trong trận chiến. Sẽ không khó để tìm kiếm chúng, bởi vì chúng cũng đang cố gắng tồn tại, vì vậy chúng cũng sẽ ra ngoài tìm kiếm những thứ cần thiết khác.

Hình ảnh

Zombie City : Shooting Game là game có định dạng đồ họa 3D, đây là định dạng thường thấy trong các game hiện nay, mang đến cho người chơi cảm giác chân thực và sống động. Màu sắc trong game được làm theo phong cách kinh dị, u ám mà một game lấy chủ đề zombie cần phải có để người chơi trải nghiệm.

Tải Zombie City: Shooting Game MOD APK cho Android miễn phí

Zombie City : Shooting Game là một game xuất sắc dành cho những người chơi muốn có những trải nghiệm sinh tồn thú vị và gay cấn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (146M)
5/5 (1 đánh giá)