Amigo Pancho MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.43.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 251
Developer
Qaibo Games
Size
91 MB
Version
1.43.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Amigo Pancho MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi trực tuyến miễn phí, được phát triển bởi game developer Qaibo Games. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Pancho, một chàng trai đến từ Mexico, cố gắng giúp anh ta bay lên trên các cấu trúc khác nhau để đến với đích mà không bị chết.

Giới thiệu Game Amigo Pancho

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ đều có một thử thách khác nhau để vượt qua. Người chơi cần sử dụng các vật phẩm và công cụ có sẵn để giúp Pancho vượt qua các rào cản và nguy hiểm, nhưng đồng thời cũng phải tránh các chướng ngại vật và thách thức khác nhau.

Amigo Pancho có đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn và gameplay thú vị, phù hợp cho mọi lứa tuổi và trở thành một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Tính năng HACK Amigo Pancho MOD APK

Amigo Pancho MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Amigo Pancho MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách vượt qua các chướng ngại vật: Trong game Amigo Pancho, người chơi sẽ phải giúp Pancho vượt qua các chướng ngại vật như đinh ba, quả bom, lửa, dây thừng và các vật thể khác để có thể đi đến đích.
  2. Thử thách tìm kiếm vật phẩm: Trong một số màn chơi, người chơi sẽ phải tìm kiếm các vật phẩm như chìa khóa, bóng bay hoặc các đồ vật khác để mở khóa hoặc đi tiếp được trong game.
  3. Thử thách đối đầu với các kẻ địch: Trong game, Pancho sẽ phải đối đầu với những kẻ địch đang cố gắng ngăn cản anh ta đi đến đích. Người chơi sẽ phải giúp Pancho đánh bại chúng bằng cách thả các vật thể lên đầu họ hoặc đẩy họ ra khỏi màn chơi.
  4. Thử thách điều khiển bóng bay: Bóng bay là một phần quan trọng trong game Amigo Pancho, vì nó giúp Pancho bay lên và di chuyển trong không gian. Người chơi sẽ phải điều khiển bóng bay sao cho đúng hướng và tránh các chướng ngại vật.
  5. Thử thách thời gian: Trong một số màn chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành màn chơi trong thời gian nhất định. Thử thách này đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn và chính xác trong các động tác di chuyển và thao tác trong game.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Amigo Pancho

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Amigo Pancho MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Amigo Pancho.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Amigo Pancho.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Amigo Pancho và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *