Angry Birds Go! MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gems, Menu) v

2.9.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 333
Developer
Rovio
Size
412M
Version
2.9.2
Requirements
Android 4.1
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Angry Birds Go Hack ( Vô Hạn Tiền, Gems, Menu ) được xây dựng và phát triển bởi Rovio. Trong game, những con chim angry birds quen thuộc lần đầu bạn thấy trong loại hình game đua xe, hoàn toàn không giống với bức ảnh những con chim nhí nhố vui thích tại các loại hình khác. Thật bắt mắt đúng không nào ?

Phiên bản Angry Birds Go hack có gì ?

Angry Birds Go Hack Vô Hạn Coins + Gems

  • Thỏa mái mua sắm các item, các loại xe cần thiết với tính năng hack vô hạn tiền.

Angry Birds Go Mod Menu

  • 1 Trong những tính năng mà người chơi biết đến Kiếm Động Cửu Thiên là Mod Menu, giúp người chơi dễ dàng bật tắt các tính năng hack.

Giới thiệu Game Angry Birds Go !

Giả dụ loạt trò chơi Angry Birds Go là trận thi đấu không hồi kết giữa angry birds và lũ lợn xấu xí, thì có vẻ sự việc đã trở thành hoà bình hơn trong trò chơi. Toàn thể đều hoà thuận bên nhau, giáp cạnh nhau dự giải đua xe đông nhất trên hòn đảo piggy để tìm ra được nhà vô địch. Ngay từ đầu, không thể phủ nhận rằng những cuộc thi đua này rất vui và gây nghiện. Kỹ thuật chơi của trò chơi rất thuận lợi.

Không phải chỉ mỗi có mặt ở điểm đến, có vài mức đem ra nhiều yêu cầu chẳng hạn như thu lại đủ lượng trái cây, hoàn thành cuộc đua trong giai đoạn thủ tục … Trong mỗi tình thế, bạn nên sử dụng đúng power-up để bạn nhiều khả năng vượt xa mức đó dễ dàng hơn. Mỗi mức đều có những điểm hay đang chờ đón bạn , vậy nên đừng nê hoang phí đá quý của bạn vào việc cho qua mức level.

Các nhân vật quen thuộc

Nếu bạn là fan của angry birds, chúng ta sẻ cảm thấy phấn chấn thời điểm được gặp lại toàn bộ các đối tượng trong series Angry Birds Goc. đầu tiên trò chơi với một bạn chim màu đỏ, kế tiếp bạn hãy mua bất cứ đối tượng nào mà bạn thích hợp với khoản thu được. Mỗi đối tượng có một sức mạnh sặc sỡ nhiều năng lực trợ giúp bạn đẩy văng đối phương đi ra khỏi đường đua.

Thường xuyên nâng cấp xe

Chuỗi gia cố xe của trò chơi này chẳng khác gì subway surfers. Nhằm hạn chế chi tiêu mà nhiều năng lượng vẫn tăng vèo vèo, thì bạn chỉ cần gia cố 2 chỉ số này, gồm acceleration ( bứt tốc ) và op speed ( vận tốc ) , những cái khác nếu bạn có tiềm lực thì tuỳ ý bạn gia cố.

Các game đua xe hấp dẫn khác

Giới hạn số lượt chơi

Angry Birds Go! đồng thuận cho khách hàng tải về và chơi không mất phí. Không bao giờ có thông tin nội dung tác phẩm bị khoá hay những tác dụng bị giới hạn , cạnh đó trò chơi có một tác dụng không tiện lợi nhất : tất cả mạng chơi đều giới hạn số lần chơi. Mỗi lần chơi, bạn bị trừ một mạng không cần phải biết bạn thắng hay thua. Từ khi hết số mạng chơi đông nhất, bạn nên chờ nó có lại ( 10 phút / 1 mạng chơi ) nếu không có nhu cầu sử dụng tiền để mua mạng chơi.

Các game Angry Birds hấp dẫn khác

Với kết cấu premium, trò chơi xoa dịu bạn mua các vật phẩm trong game. Bên cạnh đó, lăng xê cũng xuất hiện khá dày trong quá trình chơi game của bạn. Dù nó đưa đến vài lợi ích như mở khoá động cơ, báng quy goldfish trong một ván đấu, nhưng thật ra điều này vẫn làm gần như tất cả người dùng thấy siêu bực dọc.

Tải game Angry Birds Go MOD Cho Dòng Máy Android/iOS

Nhìn chung, Angry Birds Go! Hack vẫn là một trò chơi đua xe gây nghiện và có nhiều điểm hấp dẫn để người dùng tìm tòi. Dù kết cấu premium làm cho bạn thấy khá bực dọc, dẫu vậy với đồ hoạ 3d khó rời mắt vậy là, dường như chúng ta sẻ không kìm hãm được những con chim khoái chí này đâu. Hãy tải ngay game về máy bản mod apk của Kiếm Động Cửu Thiên ở đường dẫn bên dưới thông tin nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *