Asphalt Xtreme MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

0.3.5a
TELEGRAM
5/5 Votes: 345
Developer
Netflix, Inc.
Size
1.14 GB
Version
0.3.5a
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Asphalt Xtreme MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe off-road được phát triển bởi Gameloft và được phát hành vào năm 2016. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được điều khiển những chiếc xe off-road, chạy trên những địa hình khắc nghiệt như đất, đá, bùn, tuyết, đầm lầy và nhiều địa hình khác.

Giới thiệu Game Asphalt Xtreme

Asphalt Xtreme có hơn 50 xe đua khác nhau, bao gồm cả các loại xe off-road đang được bán trên thị trường, như Jeep, Ford, Dodge, Chevrolet và nhiều hãng xe khác. Người chơi có thể tùy chỉnh xe của mình bằng cách thay đổi màu sắc, lắp đặt các phụ kiện và nâng cấp động cơ, lốp xe và hệ thống treo.

Asphalt Xtreme có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chơi đơn, chơi đa người chơi và chơi trực tuyến. Ngoài ra, trò chơi cũng có nhiều sự kiện thường xuyên để người chơi có thể tham gia và giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Asphalt Xtreme được đánh giá là một trong những trò chơi đua xe off-road tốt nhất trên di động hiện nay, với đồ họa đẹp mắt và gameplay đầy thử thách.

Tính năng HACK Asphalt Xtreme MOD APK

Asphalt Xtreme MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Asphalt Xtreme MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Asphalt Xtreme MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đua xe trên địa hình gồ ghề: Trong game Asphalt Xtreme, bạn sẽ phải đua xe trên các địa hình đa dạng và khó khăn như đồi núi, sa mạc, rừng rậm, đầm lầy, v.v. Thử thách này yêu cầu bạn có kỹ năng lái xe tốt để vượt qua các chướng ngại vật và địa hình khó khăn.
  2. Thử thách đua xe trong thời tiết khắc nghiệt: Trong game, bạn cũng sẽ phải đua xe trong các điều kiện thời tiết khác nhau như mưa, tuyết, sương mù, v.v. Thử thách này sẽ đòi hỏi bạn phải sử dụng các kỹ năng lái xe đặc biệt để vượt qua các thử thách khó khăn này.
  3. Thử thách đua xe với các tay đua chuyên nghiệp: Bạn sẽ phải đua xe với các tay đua chuyên nghiệp trong game Asphalt Xtreme. Thử thách này sẽ đòi hỏi bạn có kỹ năng lái xe tốt và chiến lược tốt để đánh bại các đối thủ khó chịu này.
  4. Thử thách tùy chỉnh xe: Bạn có thể tùy chỉnh xe của mình trong game Asphalt Xtreme. Thử thách này sẽ đòi hỏi bạn có kiến thức về xe hơi để tùy chỉnh và nâng cấp xe của mình để đạt được hiệu suất tốt nhất khi đua.
  5. Thử thách đua xe trên nhiều chế độ khác nhau: Trong game Asphalt Xtreme, bạn có thể tham gia đua xe trên nhiều chế độ khác nhau như đua xe tốc độ, đua xe chống lại thời gian, đua xe vượt chướng ngại vật, v.v. Thử thách này sẽ đòi hỏi bạn phải đa dạng hóa kỹ năng lái xe để đối phó với các chế độ đua khác nhau.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Asphalt Xtreme

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Asphalt Xtreme MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Asphalt Xtreme.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Asphalt Xtreme.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Asphalt Xtreme và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *