Ball Tetris 2020 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.0.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 370
Developer
AHMED OUMATOU
Size
26 MB
Version
1.0.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Ball Tetris 2020 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố miễn phí trên điện thoại di động. Trò chơi này kết hợp giữa hai trò chơi kinh điển là Tetris và bóng đá, mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Giới thiệu Game Ball Tetris 2020

Người chơi sẽ điều khiển một trái bóng rơi xuống và phải xếp chúng thật gọn gàng trong những khối hình Tetris để ghi điểm. Ngoài ra, người chơi cũng phải tránh các vật cản và chuyền bóng cho đội bóng của mình để ghi được nhiều điểm hơn.

Ball Tetris 2020 có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, cùng với cách chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, đảm bảo sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút thư giãn và giải trí tuyệt vời.

Tính năng HACK Ball Tetris 2020 MOD APK

Ball Tetris 2020 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Ball Tetris 2020 MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách tốc độ: Trong thử thách này, người chơi sẽ cố gắng đặt các viên bi sao cho nhanh nhất có thể để không bị đầy màn hình và kết thúc trò chơi.
  2. Thử thách độ khó: Thử thách này yêu cầu người chơi đặt các viên bi sao cho phù hợp với hình dạng của các ô chứa bi, đòi hỏi sự chính xác và sự kiên nhẫn.
  3. Thử thách số lượng viên bi: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải đặt số lượng lớn các viên bi, đòi hỏi khả năng quản lý không gian và tính toán.
  4. Thử thách về màu sắc: Thử thách này yêu cầu người chơi đặt các viên bi có cùng màu vào cùng một hàng hoặc cột, đòi hỏi khả năng quan sát và sự tập trung.
  5. Thử thách về thời gian: Trong thử thách này, người chơi sẽ có thời gian giới hạn để đặt các viên bi, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và tính toán.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Ball Tetris 2020

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Ball Tetris 2020 MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Ball Tetris 2020.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Ball Tetris 2020.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Ball Tetris 2020 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *