Block Puzzle MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

5.4
TELEGRAM
4/5 Votes: 498
Developer
Block Puzzle - Puzzle Games
Size
7 MB
Version
5.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Block Puzzle MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng gây nghiện. Trong game, người chơi sẽ được cung cấp các khối hình vuông có kích thước khác nhau để ghép vào một không gian trống để tạo thành một hàng hoặc một cột. Mỗi khi một hàng hoặc một cột được hoàn thành, nó sẽ biến mất và người chơi sẽ được cộng điểm. Nếu không còn chỗ trống để đặt khối hình mới, game sẽ kết thúc. Block Puzzle có đồ họa đơn giản, âm thanh vui nhộn và có nhiều cấp độ khó khác nhau để thử thách người chơi.

Tính năng HACK Block Puzzle MOD APK

Block Puzzle MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Block Puzzle MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Trong thử thách này, người chơi sẽ được cho một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành mỗi cấp độ. Nếu họ không hoàn thành trong thời gian quy định, họ sẽ bị loại khỏi trò chơi.
  2. Thử thách độ khó: Mỗi cấp độ sẽ có độ khó khác nhau. Người chơi sẽ phải đối mặt với các khối đa dạng và kích thước khác nhau, từ đó đưa ra cách sắp xếp phù hợp để đạt được điểm số cao nhất.
  3. Thử thách độ chính xác: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải sắp xếp các khối một cách chính xác để không để lại khoảng trống. Nếu họ để lại khoảng trống, họ sẽ bị trừ điểm.
  4. Thử thách số lần di chuyển: Trong thử thách này, người chơi sẽ được cho một số lần di chuyển giới hạn để hoàn thành mỗi cấp độ. Nếu họ di chuyển quá nhiều lần, họ sẽ bị trừ điểm.
  5. Thử thách điểm số: Trong thử thách này, người chơi sẽ cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể trong mỗi cấp độ. Họ có thể đạt được điểm số cao bằng cách sắp xếp các khối một cách tối ưu và nhanh chóng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Block Puzzle

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Block Puzzle MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Block Puzzle.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Block Puzzle.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Block Puzzle và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *