Brawlhalla MOD APK (Vô Hạn Tiền, Unlock All Characters) v6.01

Modded by Hoàng Hải
Tên Brawlhalla
Phiên bản 6.01
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Unlock All Characters
Kích thước 700M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Tư, 2022 (1 tháng ago)

Brawlhalla MOD APK (Vô Hạn Tiền, Unlock All Characters) là một trò chơi chiến đấu có các nhân vật đặc biệt và nổi tiếng đảm bảo trải nghiệm độc đáo. Trò chơi này có trò chơi trực tuyến và hơn 40 triệu người chơi trên khắp thế giới, là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Trong Brawlhalla, bạn có thể chơi với bạn bè của mình hoặc với mọi người trên khắp thế giới để chiến đấu và giành vị trí đầu tiên trong thế giới hướng ngoại này. Bạn sẽ có đồ họa tốt nhất và các bản cập nhật gần đây với những thách thức và chiến đấu mới để đạt được.

Giới thiệu phiên bản Brawlhalla Hack

Brawlhalla Hack Tiền

  • Khi vào game bạn đã có sẵn 999,999,999 vàng bạn có thể dùng để nâng cấp trang bị, nhân vật.

Brawlhalla MOD APK Unlock All Characters

  • Tính năng Unlock All Characters của Brawlhalla đã mở sẵn các màn chơi, giúp bạn có thể tùy ý chơi màn mà bạn muốn.

Giới thiệu Brawlhalla

Nếu bạn đã từng chơi Brawl Stars, thì Brawlhalla là một bản nâng cấp đáng giá mà bạn nên thử.

Một sản phẩm được biết đến với thiết kế và lịch sử của nó

Brawlhalla mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức một trò chơi chiến đấu nền tảng độc đáo, nơi bạn không chỉ có thể tin tưởng vào sự tham gia của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới mà còn tìm thấy các bản cập nhật thường xuyên và nhiều công cụ. Trong trò chơi này, nhân vật chính sẽ có hơn 50 nhân vật, nơi bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất của mình để chiến đấu và nhận phần thưởng và huy chương của thế giới nổi bật và phổ biến này, có thể chiến đấu trực tuyến và theo nhiều cách khác nhau. Ngày nay chúng tôi có thể nói rằng đây là một trò chơi có khả năng chơi tuyệt vời nhờ vào thiết kế và đồ họa của nó, cho phép bạn có trải nghiệm tuyệt vời mà các yếu tố mua không ảnh hưởng đến lợi thế của bất kỳ khi nào tham gia vào các trận chiến.

TOP 5 phiên bản Game HACK/MOD hay mới:

Chọn một nhân vật và tham gia vào cuộc phiêu lưu

Sau khi bạn tải về trò chơi, những điều sau đây rất đơn giản, bởi vì nhờ vào giao diện của nó, bắt đầu chiến đấu là khá dễ dàng. Bạn sẽ phải chọn trong số hơn 50 nhân vật để bắt đầu chiến đấu. Ngoài lựa chọn này, trong Brawlhalla, bạn cũng sẽ có cơ hội chọn kịch bản nơi trận chiến của bạn sẽ diễn ra, có thể là với một đối thủ hoặc với nhiều đối thủ, cũng như có thể diễn ra trong một căn phòng riêng, tùy chỉnh. . Trong Brawlhalla, bạn sẽ có nhiều tùy chọn và công cụ để trận chiến diễn ra một cách tốt nhất có thể, bạn có thể chọn cách huấn luyện và tinh chỉnh các kỹ thuật của mình để đạt được thành tích lớn nhất trước đối thủ.

Đồ họa và bầu không khí độc đáo cho các trận chiến của bạn

Bất kể bạn chọn nhân vật nào để chiến đấu, chúng đều được thiết kế chi tiết để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong hành động mà bạn chọn làm, là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay. Tương tự như vậy, đấu trường, câu chuyện và mọi thứ khác mà bạn sẽ tìm thấy ở Brawlhalla được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu tốt nhất, với các nhân vật được công nhận và để bạn có thể đạt được bất kỳ nhiệm vụ và thử thách nào. Bạn không phải lo lắng về việc đây là một trò chơi nhàm chán vì nó có các bản cập nhật liên tục sẽ đảm bảo cho bạn giải trí bất cứ lúc nào bạn cần với nhiều công cụ sẽ giúp bạn trong mọi giai đoạn.

Tải Brawlhalla MOD APK cho Android miễn phí

Brawlhalla có nhiều công cụ, kịch bản, con người và các yếu tố khác cho phép bạn phân tâm một cách tốt nhất, vì vậy bạn không thể ngừng tải xuống và đối mặt với những nhân vật hung dữ nhất. Bạn và bạn bè của mình có thể thách thức nhau để đạt được mục tiêu và thành tích trong thời gian kỷ lục, đồng thời bạn cũng có thể gặp gỡ người dùng từ khắp nơi trên thế giới để tạo trận chiến, tùy chỉnh không gian và khám phá một câu chuyện sẽ thu hút bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (700M)
5/5 (1 đánh giá)