Bunny Pop MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

23.0512.09
TELEGRAM
4/5 Votes: 191
Developer
BitMango
Size
83 MB
Version
23.0512.09
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Bunny Pop MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố cổ điển, được phát triển bởi BitMango. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một con thỏ đáng yêu để bắn những quả bóng cùng màu để xóa chúng khỏi màn hình. Nhiệm vụ của người chơi là xóa hết tất cả các quả bóng trước khi chúng đạt đến đáy màn hình.

Giới thiệu Game Bunny Pop

Có rất nhiều cấp độ khác nhau trong Bunny Pop, từ dễ đến khó, với nhiều thử thách đặc biệt để người chơi vượt qua. Người chơi cũng có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để giúp họ hoàn thành một cấp độ một cách dễ dàng hơn.

Bunny Pop có đồ họa đẹp mắt và âm thanh vui nhộn, đồng thời cũng rất thú vị và thử thách. Đây là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho mọi người, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game giải đố.

Tính năng HACK Bunny Pop MOD APK

Bunny Pop MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Bunny Pop MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về thời gian: Trong mỗi level, người chơi chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để hoàn thành mục tiêu. Thử thách này yêu cầu người chơi phải nhanh chóng và chính xác trong việc bắn những viên đạn để đạt được điểm số cao nhất.
  2. Thử thách về khối lượng: Trong các level sau, số lượng các con thỏ sẽ ngày càng tăng, đòi hỏi người chơi phải có khả năng xử lý các tình huống và tính toán đường bắn đạn một cách chính xác để không bỏ lỡ bất kỳ con thỏ nào.
  3. Thử thách về độ khó: Các level tiếp theo sẽ có những vật cản khác nhau và các loại đạn khác nhau, từ đó đưa ra những thử thách khó khăn hơn cho người chơi để hoàn thành mục tiêu.
  4. Thử thách về phong cách chơi: Trong một số level, người chơi sẽ được yêu cầu phải đạt được điểm số cao nhất bằng cách bắn vào các chủ đề cụ thể, và đôi khi cần phải sử dụng các chiến thuật khác nhau để đạt được mục tiêu.
  5. Thử thách về độ chính xác: Trong một số level, người chơi sẽ phải đối mặt với những con thỏ di chuyển nhanh, đòi hỏi người chơi phải có độ chính xác cao để bắn trúng và không để bỏ lỡ bất kỳ con thỏ nào.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Bunny Pop

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Bunny Pop MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Bunny Pop.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Bunny Pop.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Bunny Pop và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *