Car Eats Car 3D – Car Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.0.767
TELEGRAM
5/5 Votes: 416
Developer
SMOKOKO LTD
Size
147 MB
Version
1.0.767
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Car Eats Car 3D – Car Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe phiêu lưu với những chiếc xe mạnh mẽ và đầy tính năng. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình để đua với những đối thủ khác trên đường đua và cố gắng vượt qua hết các chướng ngại vật trên đường để đến đích đầu tiên.

Giới thiệu Game Car Eats Car 3D – Car Racing

Trò chơi Car Eats Car 3D – Car Racing có đồ họa 3D đẹp mắt và đầy màu sắc, âm thanh sống động và gameplay đầy thử thách. Bạn cần phải cẩn thận tránh các xe địch và các chướng ngại vật trên đường, đồng thời thu thập tiền và nâng cấp chiếc xe của mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn yêu thích trò chơi đua xe và muốn trải nghiệm những trận đua đầy kịch tính, hãy tải ngay Car Eats Car 3D – Car Racing và tham gia cuộc đua vô cùng thú vị này!

Tính năng HACK Car Eats Car 3D – Car Racing MOD APK

Car Eats Car 3D – Car Racing MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Car Eats Car 3D – Car Racing MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Car Eats Car 3D – Car Racing MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đua xe trong môi trường đầy chướng ngại vật: Trong game Car Eats Car 3D, người chơi sẽ phải đua xe trên các địa hình khác nhau, từ đồi núi đến đường phố đông đúc. Tuy nhiên, trên đường đua sẽ có rất nhiều chướng ngại vật như xe tải, máy bay chiến đấu, quái vật và cả những chiếc xe khác.
  2. Tiêu diệt đối thủ: Để có thể về đích đầu tiên, người chơi sẽ phải thực hiện những pha tấn công để tiêu diệt đối thủ. Người chơi có thể sử dụng súng, tia laser hoặc những vật phẩm tấn công khác để tiêu diệt đối thủ.
  3. Thu thập tiền và nâng cấp xe: Trong game Car Eats Car 3D, người chơi cần phải thu thập tiền để nâng cấp xe của mình. Những nâng cấp này bao gồm tăng tốc, nâng cao sức mạnh tấn công, tăng tốc độ và cải thiện khả năng lái xe.
  4. Thực hiện các nhiệm vụ: Để có thể mở khóa nhiều bản đồ và nâng cấp xe, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Những nhiệm vụ này có thể là đua xe, tiêu diệt đối thủ hoặc thu thập tiền.
  5. Đối đầu với boss: Mỗi bản đồ sẽ có một boss riêng, đó là một chiếc xe mạnh mẽ và khó chịu. Người chơi cần phải đối đầu với boss để có thể hoàn thành bản đồ và mở khóa các bản đồ khác.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Car Eats Car 3D – Car Racing

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Car Eats Car 3D – Car Racing MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Car Eats Car 3D – Car Racing.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Car Eats Car 3D – Car Racing.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Car Eats Car 3D – Car Racing và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *