Car Simulator Windridge City MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

0.7
TELEGRAM
4/5 Votes: 334
Developer
NabilGames
Size
460 MB
Version
0.7
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Car Simulator Windridge City MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi mô phỏng lái xe đầy thú vị và hấp dẫn, được phát triển bởi hãng đồ họa đình đám Unity Technologies. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường phố thành phố Windridge, một thành phố ảo với đầy đủ các cơ sở hạ tầng và hoạt động giống như một thành phố thực sự.

Giới thiệu Game Car Simulator Windridge City

Người chơi có thể lựa chọn từ nhiều loại xe khác nhau để lái, từ các mẫu xe đua tốc độ cao đến các mẫu xe địa hình khắc nghiệt. Bên cạnh đó, game còn cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ lái thực tế, đua xe, tìm kiếm đường và cả chế độ lái thử nghiệm.

Với đồ họa chân thực, âm thanh sống động và gameplay đầy thử thách, Car Simulator Windridge City sẽ là một trò chơi hoàn hảo cho những người yêu thích lái xe và muốn trải nghiệm cảm giác lái xe trên những con đường đầy thử thách.

Tính năng HACK Car Simulator Windridge City MOD APK

Car Simulator Windridge City MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Car Simulator Windridge City MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Car Simulator Windridge City MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Đua xe: Thử thách đua xe với các đối thủ trong thị trấn Windridge City. Điều khiển xe để vượt qua các chướng ngại vật và đến đích đầu tiên.
 2. Giao hàng: Lái xe vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm khác nhau trong thị trấn. Phải điều khiển xe cẩn thận để không làm rơi hàng hoặc gây tai nạn.
 3. Lái thử: Thử nghiệm các loại xe khác nhau trong game và tìm ra loại xe phù hợp với phong cách lái của bạn.
 4. Cảnh sát: Trở thành một cảnh sát và bắt giữ các tội phạm trong thị trấn. Sử dụng xe cảnh sát và các kỹ năng lái xe để bắt giữ tội phạm và đưa họ đến trại giam.
 5. Điều khiển xe bus: Lái xe bus để chở khách đến các điểm đến trong thị trấn. Phải điều khiển xe cẩn thận để không gây tai nạn hoặc làm khách hàng quá phấn khích.
 6. Off-road: Thử thách lái xe off-road để khám phá các khu vực khác nhau trong thị trấn. Điều khiển xe cẩn thận để tránh va chạm với các chướng ngại vật và đến đích an toàn.
 7. Đua xe địa hình: Thử thách đua xe trên địa hình khắc nghiệt trong thị trấn. Điều khiển xe cẩn thận để không bị lật và đến đích đầu tiên.
 8. Tìm kiếm và thu thập: Tìm kiếm và thu thập các món đồ ẩn trong thị trấn. Sử dụng xe để di chuyển và tìm kiếm các vật phẩm này.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Car Simulator Windridge City

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Car Simulator Windridge City MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Car Simulator Windridge City.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Car Simulator Windridge City.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Car Simulator Windridge City và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *