CarX Highway Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.74.8
TELEGRAM
4/5 Votes: 167
Developer
CarX Technologies, LLC
Size
717 MB
Version
1.74.8
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

CarX Highway Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe đường trường mới nhất của hãng phát triển CarX Technologies. Trò chơi này sở hữu đồ họa chất lượng cao và gameplay đầy thử thách.

Giới thiệu Game CarX Highway Racing

Trong CarX Highway Racing, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua xe trên đường cao tốc, với những cảnh quan đẹp mắt và các phương tiện giao thông đông đúc. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm đua chạy đua, đua đối kháng và đua chạy đua thời gian.

Người chơi có thể nâng cấp và tùy chỉnh xe của mình với hàng loạt tùy chọn như động cơ, lốp xe, hệ thống treo, và thân xe. Trò chơi cũng cho phép người chơi thử thách kỹ năng lái xe của mình trong các cuộc đua trên đường cao tốc với các tay đua khác trên toàn thế giới.

CarX Highway Racing là một trò chơi thú vị và đầy thử thách cho những người yêu thích đua xe và tốc độ.

Tính năng HACK CarX Highway Racing MOD APK

CarX Highway Racing MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

CarX Highway Racing MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

CarX Highway Racing MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách tốc độ: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải cố gắng đạt được tốc độ tối đa trong khoảng thời gian nhất định.
 2. Thử thách đường đua: Người chơi sẽ phải đua với các đối thủ khác trên một đường đua đầy thách thức và cố gắng vượt qua họ để đạt được vị trí đầu tiên.
 3. Thử thách lái xe: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải thực hiện những pha lái xe khó khăn trên đường đua, bao gồm drift, phanh đổ và nhảy.
 4. Thử thách tiền thưởng: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt để nhận được tiền thưởng và các phần thưởng khác.
 5. Thử thách chạy đua: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải hoàn thành các chặng đua khác nhau trên đường cao tốc và cố gắng đạt được vị trí đầu tiên.
 6. Thử thách lái xe đêm: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải lái xe trên đường đua vào ban đêm với ánh đèn xanh và đỏ và cố gắng tránh các xe khác.
 7. Thử thách đua xe tốc độ cao: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải đua xe trên đường cao tốc với tốc độ rất cao và cố gắng đạt được vị trí đầu tiên.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack CarX Highway Racing

Để cài đặt thành công phiên bản Hack CarX Highway Racing MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “CarX Highway Racing.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “CarX Highway Racing.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game CarX Highway Racing và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *