ClickOMania MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.60
TELEGRAM
3/5 Votes: 321
Developer
Carbon People
Size
11 MB
Version
1.60
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

ClickOMania MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi trí tuệ đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ thấy một bảng có nhiều ô vuông có màu khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ các ô vuông cùng màu bằng cách click vào chúng. Khi bạn click vào một ô vuông, tất cả các ô vuông cùng màu với nó sẽ biến mất, và các ô vuông khác sẽ dịch chuyển lại để điền vào khoảng trống.

Giới thiệu Game ClickOMania

Mục tiêu của game là xóa hết tất cả các ô vuông trong khi cố gắng giữ cho số lần click của bạn là thấp nhất có thể. Với mỗi cấp độ khác nhau, bảng sẽ có kích thước khác nhau và số lượng màu sắc sẽ tăng dần.

ClickOMania là một game rất thú vị và đòi hỏi người chơi phải có sự tập trung và kỷ luật. Hãy thử sức mình với trò chơi này và xem bạn có thể đạt được bao nhiêu điểm cao nhất!

Tính năng HACK ClickOMania MOD APK

ClickOMania MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

ClickOMania MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về thời gian: Trong thử thách này, người chơi phải hoàn thành một số lượng khối nhất định trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu không hoàn thành được, người chơi sẽ thất bại.
  2. Thử thách về số điểm: Trong thử thách này, người chơi phải đạt được một số điểm nhất định trong một lượt chơi. Điểm số sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng cũng có thể giảm nếu người chơi không thực hiện được các động tác chính xác.
  3. Thử thách về mức độ khó: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải đối mặt với các mức độ khó khác nhau của game, từ dễ đến khó, và phải hoàn thành mỗi mức độ trong thời gian ngắn nhất.
  4. Thử thách về số lần chơi: Trong thử thách này, người chơi sẽ được cho phép chơi một số lần nhất định. Nếu không hoàn thành được game, người chơi sẽ bị loại ra.
  5. Thử thách về sự đa dạng của khối: Trong thử thách này, người chơi sẽ đối mặt với các khối đa dạng, từ hình tròn đến hình vuông, và phải sắp xếp chúng sao cho phù hợp với các mẫu được yêu cầu.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack ClickOMania

Để cài đặt thành công phiên bản Hack ClickOMania MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “ClickOMania.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “ClickOMania.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game ClickOMania và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *