Công thức ô tô lái xe Trò chơi MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.4.4
TELEGRAM
4/5 Votes: 391
Developer
DragonSay Games
Size
60 MB
Version
1.4.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Công thức ô tô lái xe MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi giáo dục và giải trí về các khái niệm cơ bản về ô tô và lái xe. Trò chơi này được thiết kế cho những người yêu thích đua xe và muốn tìm hiểu về cách hoạt động của các loại xe hơi.

Giới thiệu Game Công thức ô tô lái xe Trò chơi

Trong trò chơi này, người chơi sẽ học được cách điều khiển ô tô, quy trình kiểm tra và bảo trì xe, cách đỗ xe và điều chỉnh tốc độ khi lái xe. Bên cạnh đó, trò chơi cũng cung cấp cho người chơi các kiến thức về các loại đường, biển báo giao thông và các quy tắc giao thông cơ bản.

Cách chơi trò chơi này rất đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để điều khiển ô tô và thực hiện các thao tác như đỗ xe, tăng tốc độ, giảm tốc độ, quay đầu xe,….

Công thức ô tô lái xe là một trò chơi rất thú vị và hấp dẫn, giúp người chơi tăng cường kiến thức về ô tô và lái xe, đồng thời mang lại những giây phút giải trí thú vị.

Tính năng HACK Công thức ô tô lái xe Trò chơi MOD APK

Công thức ô tô lái xe Trò chơi MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Công thức ô tô lái xe Trò chơi MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Công thức ô tô lái xe Trò chơi MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải lái xe với tốc độ càng nhanh càng tốt để vượt qua các chướng ngại vật và đạt được điểm số cao.
  2. Thử thách về kỹ năng lái xe: Người chơi sẽ phải thể hiện khả năng lái xe của mình để tránh các chướng ngại vật, không va chạm vào các đối tượng khác trên đường, và đến đích trong thời gian ngắn nhất có thể.
  3. Thử thách về kiến thức về phương tiện giao thông: Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến các biển báo giao thông, luật lệ giao thông, tốc độ giới hạn, quy định về an toàn giao thông, và các chi tiết về các loại phương tiện giao thông.
  4. Thử thách về tình huống giao thông: Người chơi sẽ phải đối mặt với các tình huống giao thông khác nhau, ví dụ như đèn đỏ, nút giao thông, đường trơn trượt, và các xe tải chở hàng lớn.
  5. Thử thách về độ chính xác: Người chơi sẽ phải lái xe với độ chính xác cao, đến đúng vị trí, đúng thời gian và không va chạm với bất kỳ vật cản nào trên đường.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Công thức ô tô lái xe Trò chơi

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Công thức ô tô lái xe Trò chơi MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Công thức ô tô lái xe Trò chơi.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Công thức ô tô lái xe Trò chơi.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Công thức ô tô lái xe Trò chơi và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *