Cooper Drift Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

2.3
TELEGRAM
4/5 Votes: 256
Developer
Black Eye Studios
Size
60 MB
Version
2.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Cooper Drift Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe mô phỏng thực tế, nơi bạn có thể lái chiếc xe Cooper Mini trên các đường đua khác nhau và thực hiện những pha drift đẹp mắt. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đầy thử thách.

Giới thiệu Game Cooper Drift Simulator

Bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình với nhiều lựa chọn để tăng tốc độ và khả năng drift. Tham gia vào các giải đua và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền và mở khóa các mức độ mới.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm đua chạy đua, đua chống lại thời gian và đua chạy đua với các đối thủ khác. Bạn có thể thách thức bạn bè của mình trong chế độ đua trực tuyến hoặc tận hưởng các chế độ chơi đơn.

Nếu bạn là một người yêu thích đua xe và muốn trải nghiệm cảm giác drift đầy kịch tính, Cooper Drift Simulator là trò chơi không thể bỏ qua.

Tính năng HACK Cooper Drift Simulator MOD APK

Cooper Drift Simulator MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Cooper Drift Simulator MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Cooper Drift Simulator MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Drift qua các chướng ngại vật: Trong game, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật trên đường bằng cách drift với tốc độ nhanh nhất để tránh va chạm và giữ xe trong đường đua.
  2. Hoàn thành các nhiệm vụ đua xe: Để nâng cao kỹ năng và thu nhập, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ đua xe được giao cho mình với thời gian và điểm số tối đa.
  3. Tự thiết kế và tùy chỉnh xe: Game cung cấp cho bạn các công cụ để thiết kế và tùy chỉnh xe của mình để có thể đạt được tốc độ và hiệu suất tối ưu trong các cuộc đua.
  4. Đua xe với các đối thủ khác: Để trở thành vô địch trong game, bạn cần đua xe với các đối thủ khác và chiến thắng để giành được danh hiệu và thưởng lớn.
  5. Tham gia các giải đua lớn: Nếu bạn đã trở thành một tay đua chuyên nghiệp, hãy tham gia các giải đua lớn để thử thách và chứng tỏ đẳng cấp của mình trong thế giới đua xe.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Cooper Drift Simulator

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Cooper Drift Simulator MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Cooper Drift Simulator.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Cooper Drift Simulator.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Cooper Drift Simulator và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *