Crazy Ball 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.4.3
TELEGRAM
4/5 Votes: 396
Developer
Luckin Game
Size
47 MB
Version
1.4.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Crazy Ball 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi giải đố thú vị và hấp dẫn, được phát triển bởi hãng game Voodoo. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một quả bóng và cố gắng điều hướng nó qua các chướng ngại vật để đến đích.

Giới thiệu Game Crazy Ball 3D

Các chướng ngại vật trong game rất đa dạng và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điều khiển bóng tốt để tránh chúng. Ngoài ra, game còn có các trò chơi mini khác như đua xe, bắn súng, vượt chướng ngại vật…

Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động, giúp người chơi có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí đơn giản nhưng không kém phần thú vị, thì Crazy Ball 3D là một lựa chọn tuyệt vời.

Tính năng HACK Crazy Ball 3D MOD APK

Crazy Ball 3D MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Crazy Ball 3D MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Crazy Ball 3D MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Bạn sẽ phải đối mặt với các cấp độ có độ khó tăng dần, với tốc độ di chuyển của quả bóng ngày càng nhanh hơn. Bạn cần phải sử dụng kỹ năng điều khiển quả bóng của mình để tránh va chạm với các vật cản và vượt qua các thử thách trong thời gian ngắn nhất có thể.
  2. Thử thách về độ chính xác: Trong thử thách này, bạn sẽ phải điều khiển quả bóng của mình để đi qua các cửa hẹp và vòng xoắn, mỗi lần đi qua bạn sẽ nhận được điểm. Tuy nhiên, nếu bạn va chạm với các vật cản hoặc rớt xuống khỏi nền đất, bạn sẽ mất điểm và phải bắt đầu lại từ đầu.
  3. Thử thách về sức mạnh: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đẩy quả bóng của mình đi qua các vật cản để đến đích. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần phải tính toán đúng lực đẩy cần thiết để quả bóng di chuyển đúng hướng và vượt qua các trở ngại.
  4. Thử thách về trí tuệ: Đây là thử thách mà bạn phải tìm cách để đưa quả bóng đến đích bằng cách sử dụng các đối tượng xung quanh một cách thông minh. Bạn cần phải tính toán đúng hướng di chuyển và lực đẩy cần thiết để đưa quả bóng đến đích một cách an toàn và hiệu quả nhất.
  5. Thử thách về kỹ năng: Trong thử thách này, bạn sẽ phải thực hiện các kỹ năng đặc biệt để vượt qua các trở ngại và đi đến đích. Điều này có thể bao gồm nhảy, quay đầu, phóng nhanh hoặc chạy như một con quái vật để vượt qua các rào cản và đến đích một cách nhanh chóng và an toàn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Crazy Ball 3D

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Crazy Ball 3D MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Crazy Ball 3D.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Crazy Ball 3D.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Crazy Ball 3D và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *