CSR Classics MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

3.1.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 274
Developer
NaturalMotionGames Ltd
Size
867 MB
Version
3.1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

CSR Classics MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe trên điện thoại di động được phát triển bởi NaturalMotion Games. Trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào các cuộc đua với các siêu xe cổ điển như Ford Mustang, Chevrolet Camaro, Pontiac GTO và nhiều loại xe khác.

Giới thiệu Game CSR Classics

Trong trò chơi, người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cấp xe của mình bằng cách sử dụng tiền thưởng và tiền mặt kiếm được từ các cuộc đua. Bên cạnh đó, trò chơi còn cung cấp chế độ đua đối đầu với các người chơi khác trên toàn thế giới để thử thách kỹ năng lái xe của mình.

CSR Classics có đồ họa đẹp mắt và âm thanh chân thực, mang lại cho người chơi trải nghiệm đua xe đầy hấp dẫn và thú vị. Trò chơi này có sẵn trên cả Android và iOS và được tải về miễn phí từ các kho ứng dụng của hệ điều hành trên điện thoại của bạn.

Tính năng HACK CSR Classics MOD APK

CSR Classics MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

CSR Classics MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

CSR Classics MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đua xe với các đối thủ mạnh: Trong game CSR Classics, bạn sẽ phải đua với những đối thủ có kinh nghiệm và xe hơi mạnh hơn. Thử thách của bạn là phải đua tốt hơn để giành chiến thắng.
  2. Thử thách tốc độ: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đua với thời gian để hoàn thành đường đua trong thời gian ngắn nhất có thể. Điều này đòi hỏi bạn phải lái xe nhanh và chính xác.
  3. Thử thách đua xe truy đuổi: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đua xe truy đuổi với cảnh sát. Nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát và đến đích an toàn.
  4. Thử thách tùy chỉnh xe hơi: Trong thử thách này, bạn sẽ phải tùy chỉnh xe hơi của mình để tăng tốc độ và hiệu suất. Bạn có thể thử nghiệm các phụ kiện và bộ phận xe hơi khác nhau để tìm ra sự kết hợp tốt nhất cho xe của mình.
  5. Thử thách đua xe trên địa hình khó khăn: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đua xe trên địa hình đồi núi, đường phố đầy chông gai và các địa hình khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng lái xe và khả năng phản ứng nhanh.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack CSR Classics

Để cài đặt thành công phiên bản Hack CSR Classics MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “CSR Classics.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “CSR Classics.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game CSR Classics và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *