Cube Solver MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

3.2.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 214
Developer
JeffProd
Size
7 MB
Version
3.2.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Cube Solver MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi logic trong đó người chơi cần phải giải quyết các câu đố xoay Rubik Cube. Trò chơi bao gồm nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, và yêu cầu người chơi phải xoay và thay đổi vị trí các khối để hoàn thành một mẫu cụ thể trên bề mặt của Rubik Cube.

Giới thiệu Game Cube Solver

Trò chơi được thiết kế để giúp người chơi phát triển kỹ năng tư duy logic, khả năng quan sát và xử lý thông tin nhanh chóng. Nó cũng cung cấp cho người chơi một cách thức thú vị và thử thách để giải trí.

Cube Solver có thể được chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính và điện thoại di động. Trò chơi được yêu thích bởi người chơi trên toàn thế giới và là một trong những trò chơi logic phổ biến nhất hiện nay.

Tính năng HACK Cube Solver MOD APK

Cube Solver MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Cube Solver MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm cách giải quyết Rubik’s Cube: Đây là thử thách cơ bản nhất trong Cube Solver. Người chơi sẽ phải tìm cách giải quyết Rubik’s Cube bằng cách di chuyển các khối màu sao cho mỗi mặt có cùng màu.
  2. Giải Rubik’s Cube trong thời gian ngắn nhất: Thử thách này yêu cầu người chơi giải Rubik’s Cube trong thời gian ngắn nhất có thể. Người chơi phải nhanh chóng tìm ra cách giải quyết Rubik’s Cube và hoàn thành nó trước khi hết thời gian.
  3. Giải Rubik’s Cube bằng một tay: Thử thách này yêu cầu người chơi giải Rubik’s Cube chỉ bằng một tay. Điều này yêu cầu người chơi có kỹ năng và khả năng tinh tế để di chuyển các khối màu bằng một tay.
  4. Giải Rubik’s Cube bằng mắt kín: Thử thách này yêu cầu người chơi giải Rubik’s Cube khi đang mắt kín. Điều này yêu cầu người chơi phải dựa vào khả năng cảm nhận và trực giác để di chuyển các khối màu mà không nhìn thấy chúng.
  5. Giải Rubik’s Cube bằng những hướng dẫn ngược lại: Thử thách này yêu cầu người chơi giải Rubik’s Cube bằng cách tuân theo những hướng dẫn ngược lại. Điều này yêu cầu người chơi phải tư duy khác biệt và suy nghĩ đối nghịch để hoàn thành thử thách.
  6. Giải Rubik’s Cube với các phần mềm máy tính: Thử thách này yêu cầu người chơi sử dụng các phần mềm máy tính để giải quyết Rubik’s Cube. Điều này yêu cầu người chơi phải có kiến thức về lập trình và khả năng sử dụng các chương trình để giải quyết Rubik’s Cube.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Cube Solver

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Cube Solver MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Cube Solver.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Cube Solver.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Cube Solver và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *