Dance Up MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

0.1.2
TELEGRAM
3/5 Votes: 374
Developer
CraneStudio
Size
17 MB
Version
0.1.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dance Up MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game âm nhạc, nhảy múa và thời trang trên di động. Game có đồ họa đẹp mắt, âm nhạc sôi động và nhiều tính năng hấp dẫn. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, lựa chọn trang phục và tham gia các cuộc thi nhảy để kiếm điểm và tiền thưởng. Ngoài ra, game còn có chế độ chơi đơn và đối kháng cho người chơi thỏa sức thể hiện khả năng nhảy múa của mình. Dance Up là một trong những game đang được yêu thích và được tải về nhiều nhất trên các nền tảng di động hiện nay.

Tính năng HACK Dance Up MOD APK

Dance Up MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Dance Up MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải thể hiện khả năng nhảy nhanh và chính xác để đạt được số điểm cao nhất trong thời gian ngắn.
  2. Thử thách về độ khó: Thử thách này yêu cầu người chơi thực hiện các bước nhảy phức tạp và đa dạng để đạt được điểm số cao.
  3. Thử thách về sự phối hợp: Thử thách này yêu cầu người chơi phối hợp cùng đồng đội để thực hiện các bước nhảy đồng bộ và đạt được điểm số cao nhất.
  4. Thử thách về sáng tạo: Thử thách này khuyến khích người chơi sáng tạo và tạo ra những bước nhảy độc đáo và ấn tượng để thu hút sự chú ý của người xem.
  5. Thử thách về thời gian: Thử thách này yêu cầu người chơi thực hiện các bước nhảy trong thời gian giới hạn và đạt được điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Dance Up

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Dance Up MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Dance Up.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Dance Up.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Dance Up và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *