Demolition Derby 3 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.1.102
TELEGRAM
4/5 Votes: 379
Developer
Beer Money Games!
Size
228 MB
Version
1.1.102
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Demolition Derby 3 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi đua xe hành động và phá hủy được phát triển bởi hãng game Beer Money Games. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua xe ô tô phá hủy và cố gắng đẩy đối thủ ra khỏi đường đua để giành chiến thắng.

Giới thiệu Game Demolition Derby 3

Game có hơn 20 chiếc xe khác nhau để lựa chọn, đồng thời còn có các chế độ chơi khác nhau như Single Player, Multiplayer, và Career Mode. Người chơi có thể tùy chỉnh xe của mình với các phụ kiện, động cơ và hệ thống lái mới để tăng cường hiệu suất.

Ngoài ra, game còn có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay hấp dẫn. Nếu bạn là một fan của các trò chơi đua xe và phá hủy, Demolition Derby 3 là một lựa chọn tuyệt vời để thử sức.

Tính năng HACK Demolition Derby 3 MOD APK

Demolition Derby 3 MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Demolition Derby 3 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Demolition Derby 3 MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Trở thành người chiến thắng: Thử thách đầu tiên trong Demolition Derby 3 là trở thành người chiến thắng trong một cuộc đua. Bạn cần thực hiện tốt nhất có thể để đánh bại các đối thủ của mình và trở thành người đầu tiên về đích.
  2. Đua thời gian: Thử thách này yêu cầu bạn thực hiện một cuộc đua trong thời gian chỉ định. Bạn cần phải lái xe nhanh và chính xác để vượt qua các chướng ngại vật và đối thủ để hoàn thành cuộc đua trong thời gian đó.
  3. Đua vòng quanh: Thử thách này yêu cầu bạn lái xe vòng quanh một đường đua trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần phải tập trung và lái xe một cách chính xác để hoàn thành thử thách này.
  4. Đập vỡ xe của đối thủ: Trong thử thách này, bạn cần phải đập vỡ xe của đối thủ để giành chiến thắng. Bạn cần phải tìm cách tấn công và tránh các đòn phản công để đạt được mục tiêu này.
  5. Chạy đua trong môi trường khắc nghiệt: Thử thách này yêu cầu bạn lái xe qua các môi trường khắc nghiệt như đất, bùn, tuyết… Bạn cần phải thích nghi và lái xe một cách an toàn để giành chiến thắng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Demolition Derby 3

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Demolition Derby 3 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Demolition Derby 3.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Demolition Derby 3.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Demolition Derby 3 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *