Đố khối Jewel MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

67.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 167
Developer
hua weiwei
Size
31 MB
Version
67.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Đố khối Jewel MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào một bức tranh đầy đủ các viên ngọc quý, tuy nhiên chúng bị phân tán thành nhiều khối nhỏ. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách sắp xếp các khối đó sao cho chúng ghép lại thành các viên ngọc quý hoàn chỉnh.

Giới thiệu Game Đố khối Jewel

Trò chơi Đố khối Jewel có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, và mỗi cấp độ lại có thời gian giới hạn để hoàn thành. Người chơi cần nhanh tay, nhanh mắt để tìm ra cách ghép các khối sao cho đúng và hoàn thành càng nhiều cấp độ càng tốt.

Trò chơi Đố khối Jewel có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và rất dễ chơi. Nó là một trò chơi giải trí lý tưởng cho mọi lứa tuổi và có thể giúp người chơi rèn luyện sự tập trung, sự kiên nhẫn và khả năng tư duy logic. Hãy thử sức mình với trò chơi Đố khối Jewel và cảm nhận sự thú vị từ nó!

Tính năng HACK Đố khối Jewel MOD APK

Đố khối Jewel MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Đố khối Jewel MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Trong một khoảng thời gian nhất định, người chơi cần xoay và sắp xếp các khối sao cho nhanh nhất có thể để đạt được điểm số cao nhất.
  2. Thử thách về khối lượng: Người chơi cần sắp xếp các khối sao cho chúng không vượt quá một khối lượng nhất định. Nếu vượt quá, các khối sẽ bị xóa bỏ.
  3. Thử thách về màu sắc: Người chơi cần sắp xếp các khối sao cho chúng có cùng màu. Nếu không, các khối sẽ bị xóa bỏ.
  4. Thử thách về độ khó: Game sẽ tăng độ khó theo từng cấp độ, người chơi cần có sự tinh thông và nhanh nhẹn để có thể vượt qua các thử thách này.
  5. Thử thách về số lượng khối: Người chơi cần sắp xếp các khối sao cho chúng không bị tràn ra ngoài màn hình và đạt được điểm số cao nhất.
  6. Thử thách về thời gian: Người chơi cần sắp xếp các khối sao cho chúng không bị tràn ra ngoài màn hình trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu không, các khối sẽ bị xóa bỏ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Đố khối Jewel

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Đố khối Jewel MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Đố khối Jewel.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Đố khối Jewel.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Đố khối Jewel và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *