Dream Girlfriend MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.0.56
TELEGRAM
5/5 Votes: 373
Developer
Ambition co., ltd.
Size
16 MB
Version
1.0.56
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dream Girlfriend MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game mô phỏng cuộc sống thường ngày, nơi bạn có thể tạo ra một cô bạn gái trong mơ và chăm sóc, nuôi dưỡng cô ấy. Trong game, bạn có thể tùy chỉnh các đặc điểm của cô bạn gái, bao gồm màu tóc, màu mắt, khuôn mặt và thậm chí là cả quần áo, phụ kiện. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động với cô bạn gái của mình, như đi chơi, nấu ăn, mua sắm và thậm chí là chụp ảnh. Dream Girlfriend cũng có tính năng kết hôn, nếu bạn muốn. Game có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sôi động, thu hút người chơi của mọi độ tuổi.

Tính năng HACK Dream Girlfriend MOD APK

Dream Girlfriend MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Dream Girlfriend MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Tìm kiếm người yêu hoàn hảo: Thử thách của game Dream Girlfriend là để tìm kiếm một người yêu hoàn hảo, bao gồm việc tạo ra một nhân vật nữ đẹp và tương thích với sở thích và tính cách của bạn.
  2. Thiết kế trang phục: Trong game, bạn cũng có thể thử thách mình để thiết kế trang phục cho nhân vật của mình. Bạn có thể tạo ra những bộ trang phục độc đáo và sáng tạo để thể hiện cá tính của mình.
  3. Điều khiển cuộc sống của nhân vật: Thử thách trong game Dream Girlfriend cũng bao gồm việc quản lý cuộc sống của nhân vật của bạn. Bạn cần quản lý thời gian, sức khỏe, và tương tác với nhân vật khác để phát triển mối quan hệ.
  4. Tham gia các hoạt động: Game cũng có các hoạt động để thử thách người chơi, bao gồm đua xe, chơi thể thao, và tham gia các hoạt động ngoài trời. Tham gia các hoạt động này có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và giúp nhân vật của bạn phát triển nhanh hơn.
  5. Xây dựng mối quan hệ: Thử thách cuối cùng trong game Dream Girlfriend là xây dựng mối quan hệ với nhân vật khác. Bạn cần tương tác với nhân vật khác để tạo ra các mối quan hệ mới và phát triển mối quan hệ hiện có của bạn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Dream Girlfriend

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Dream Girlfriend MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Dream Girlfriend.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Dream Girlfriend.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Dream Girlfriend và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *