Drift Max Pro MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

2.5.28
TELEGRAM
5/5 Votes: 153
Developer
Tiramisu
Size
529 MB
Version
2.5.28
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Drift Max Pro MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game đua xe drift trên điện thoại di động được phát triển bởi Tiramisu. Game cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác lái xe drift trên đường đua và thực hiện những pha drift đẹp mắt.

Giới thiệu Game Drift Max Pro

Trong game, người chơi sẽ được lái các loại xe đua đầy màu sắc và thực hiện những pha drift trên các đường đua nổi tiếng trên thế giới như Tokyo, Dubai, New York, Paris, Rio, Sydney và nhiều địa điểm khác.

Ngoài ra, Drift Max Pro còn có hệ thống nâng cấp xe đầy đủ và đa dạng, cho phép người chơi tùy chỉnh xe của mình để tăng tốc độ, độ bám đường và khả năng drift.

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Drift Max Pro là một trong những game đua xe drift được yêu thích nhất trên di động hiện nay.

Tính năng HACK Drift Max Pro MOD APK

Drift Max Pro MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Drift Max Pro MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Drift Max Pro MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Đây là thử thách đầu tiên và cơ bản nhất của game Drift Max Pro. Người chơi sẽ phải điều khiển chiếc xe của mình với tốc độ cao để vượt qua các chướng ngại vật và đạt được điểm số cao nhất.
  2. Thử thách về đường cong: Thử thách này yêu cầu người chơi phải điều khiển xe của mình đi qua các đường cong khó khăn và độc đáo. Người chơi sẽ phải vận dụng kỹ năng drift để giữ xe ổn định và đạt được điểm số cao nhất.
  3. Thử thách về địa hình: Đây là thử thách khó khăn nhất trong game Drift Max Pro. Người chơi sẽ phải điều khiển xe của mình trên địa hình đầy thử thách và nguy hiểm, như đường cong đồi núi, đường đèo và đường đất. Để đạt được điểm số cao nhất, người chơi sẽ phải có kỹ năng điều khiển xe tốt nhất.
  4. Thử thách về drift: Đây là thử thách mà người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhất trong game Drift Max Pro. Người chơi sẽ phải drift qua các đường quanh co trên đường phố để giành điểm số cao nhất.
  5. Thử thách về thời gian: Thử thách này yêu cầu người chơi phải hoàn thành một quãng đường với thời gian giới hạn. Người chơi sẽ phải điều khiển xe của mình nhanh và chính xác để không bị trừ điểm vì quá thời gian.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Drift Max Pro

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Drift Max Pro MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Drift Max Pro.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Drift Max Pro.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Drift Max Pro và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *