Drone Shadow Strike MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Mở Khóa) v1.31.113

Modded by Hoàng Hải
Tên Drone Shadow Strike
Phiên bản 1.31.113
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Mở Khóa
Kích thước 113M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Full Mở Khóa

Điều khiển UCAV và tấn công kẻ thù với độ chính xác tuyệt đối sẽ là một trải nghiệm thu hút người chơi vì nhiều lý do khác nhau. Đó là lối chơi đòi hỏi kỹ năng và chiến lược từ người chơi. Vì vậy họ sẽ có những phản ứng nhanh chóng để tấn công kẻ thù và hoàn thành màn chơi. Đồng thời, những trang bị đặc biệt cùng với những UCAV thú vị đang chờ họ mở khóa và sở hữu. Đó chắc chắn là một quá trình dài để đạt được. Tham gia ngay Drone Shadow Strike MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Mở Khóa)

Tải Drone Shadow Strike MOD APK

Phiên Bản Hack Drone Shadow Strike

Quan sát battlefield và theo dõi kẻ thù

Trong Drone Shadow Strike, người chơi sẽ được trải nghiệm một góc nhìn mới khi lái máy bay và tấn công kẻ thù. Góc nhìn mà người chơi sẽ quan sát là góc nhìn từ trên xuống, và bạn sẽ thấy rõ toàn bộ những gì đang diễn ra bên dưới mặt đất. Đồng thời, sẽ có những điểm nhắm mục tiêu hiện ra và báo cho bạn biết những kẻ thù mà bạn cần phải hạ gục. Vì vậy, bạn cần phải nhắm chúng một cách chính xác và bắn để tiêu diệt những kẻ thù này và hoàn thành màn chơi.

Bạn không cần phải lo lắng về việc di chuyển máy bay trong trò chơi này vì đây là một UCAV, vì vậy bạn sẽ chỉ cần tập trung vào việc điều khiển vũ khí của máy bay. Ngoài ra, đôi khi mục tiêu của bạn sẽ không đứng vững mà sẽ luôn chuyển động. Vì vậy, hãy chọn đòn tấn công chính xác với vũ khí bạn nhận được trong quá trình chơi. Làm quen với vũ khí mới không hoàn toàn khó khăn vì sẽ luôn có các cấp độ hướng dẫn để bạn trải nghiệm.

Tải Drone Shadow Strike MOD APK

Chiến thuật hãy tải xuống kẻ thù của bạn

Như đã nói ở trên, những mục tiêu bạn cần hạ gục sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ mà bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy dễ dàng, và việc của bạn là nổ súng để hạ gục chúng. Sẽ có nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể tìm thấy bên trong Drone Shadow Strike, và mỗi loại có một đặc điểm khác nhau. Cụ thể, vũ khí đầu tiên mà bạn có thể nắm bắt nhanh chóng chính là khẩu minigun sẽ giúp bạn tấn công kẻ thù một cách liên tục và hoàn toàn ổn định. Có thể coi đây là đòn tấn công chính mà bạn nhận được.

Khi nhắc đến máy bay, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những tên lửa có thêm hỏa lực và đặc điểm mà bạn có thể thao tác bên trong. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ nhận được ba loại tên lửa khác nhau, và chúng sẽ gây ra nhiều vụ nổ khác nhau. Đó là một tính năng mà bất kỳ người chơi nào cũng cần chú ý vì nó mang tính chiến thuật của các màn chơi. Bạn có thể sử dụng và bắn những tên lửa này một cách tự do bất cứ nơi nào mục tiêu di chuyển đến.

Để sử dụng tên lửa, bạn sẽ dựa trên chuyển động của mục tiêu và đặc điểm tên lửa. Vụ nổ mà một tên lửa có thể gây ra được chia thành nhỏ, vừa và lớn. Đối với loại nhỏ, bạn sẽ có thể bắn nhiều tên lửa khác nhau và hạ gục nhiều mục tiêu cùng một lúc. Loại trung bình thường sẽ dành cho xe bọc thép hoặc di chuyển trên thực địa. Còn đối với loại gây ra một vụ nổ lớn, nó sẽ gây sát thương cho mục tiêu trong một khu vực cụ thể, và phần lớn, bạn sẽ chọn vị trí có thể ảnh hưởng đến kẻ thù nhất.

Tải Drone Shadow Strike MOD APK

Hiển thị kỹ năng trong nhiều câu hỏi

Khi bạn đã đến một cấp độ trong game, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những nhiệm vụ mà người chơi cần đạt được. Nó cũng tương tự như những yêu cầu để người chơi đạt được kết quả tốt nhất khi trải nghiệm trò chơi này. Vì vậy, hầu hết người chơi sẽ cố gắng hoàn thành Drone Shadow Strike một cách tốt nhất với những gì mình có. Có thể nói, những thử thách mà họ nhận được trong quá trình chơi game sẽ tăng dần theo thời gian.

Họ sẽ vượt qua nhiều màn chơi khác nhau, và mỗi màn chơi sẽ có thêm những kẻ thù mới và yêu cầu khắt khe hơn. Đồng thời, bạn sẽ không chỉ là người tấn công, và kẻ thù của bạn sẽ luôn ở thế bị động, mà chúng còn có thể bắn tên lửa vào bạn. Vì vậy hãy luôn quan sát để phản hồi lại chúng và hoàn thành màn chơi để nhận phần thưởng. Phần thưởng trong trò chơi này chủ yếu là tiền để mua vũ khí và máy bay mới và kinh nghiệm giúp bạn đạt được cấp độ mới.

Mua ucav mới

Khi bạn đã bước vào cửa hàng của Drone Shadow Strike, thì yếu tố đầu tiên mà bạn sẽ quan tâm là các loại UCAV mà bạn có thể mua trong trò chơi này. Chắc chắn chúng sẽ bị khóa hoàn toàn, và bạn sẽ tốn thời gian để mở khóa và mua chúng khi bạn tiến bộ qua nhiều cấp độ khác nhau. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn sẽ dành thời gian tích trữ tiền xu và sử dụng chúng hợp lý vì còn rất nhiều yếu tố khác trên máy bay mà bạn sẽ cần phải chi tiền.

Tải Drone Shadow Strike MOD APK

Tải Drone Shadow Strike MOD APK cho Android miễn phí

Người chơi sẽ dành thời gian để mở khóa một số thiết bị mới cho máy bay của bạn bằng số tiền họ kiếm được. Tên lửa mà bạn sử dụng trong trò chơi không miễn phí; bạn sẽ cần phải mở khóa chúng. Vì vậy, sẽ có rất nhiều thiết bị khác nhau mà bạn có thể tìm thấy bên trong cửa hàng và nghiên cứu để chọn loại nào cho phù hợp. Ngoài ra, các chỉ số của máy bay cũng là yếu tố cần thiết mà bạn sẽ quan tâm, chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn chiếc máy bay của mình trở nên sống còn qua các trận chiến.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113M)
5/5 (2 votes)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!