Dude Stop MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.5
TELEGRAM
5/5 Votes: 242
Developer
Studiohelper
Size
43 MB
Version
1.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dude Stop MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố vui nhộn và đầy thú vị, nơi người chơi đóng vai trò là một người kiểm duyệt các hành động và quyết định của người chơi khác. Trong trò chơi, bạn sẽ được cung cấp những nhiệm vụ nhỏ và đơn giản, nhưng cách hoàn thành chúng lại đòi hỏi sự tinh mắt và sáng tạo.

Giới thiệu Game Dude Stop

Trò chơi có các cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, và có rất nhiều cách để hoàn thành mỗi cấp độ. Bạn có thể làm theo hướng dẫn, hoặc bạn có thể thử những cách làm độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, vì mỗi lần bạn làm sai một hành động, nhân vật chủ yếu sẽ trở nên khó chịu và cay đắng hơn.

Dude Stop cũng có tính năng chia sẻ kết quả, cho phép người chơi chia sẻ những cách hoàn thành nhiệm vụ của mình với bạn bè và người chơi khác trên toàn thế giới. Với đồ họa độc đáo và âm thanh vui nhộn, Dude Stop là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích giải đố và trí tuệ.

Tính năng HACK Dude Stop MOD APK

Dude Stop MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Dude Stop MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Không hoàn thành một nhiệm vụ: Bạn sẽ bị trách mắng nếu bạn không hoàn thành một nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu bạn không làm nó, bạn cũng sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt.
  2. Phá hủy mọi thứ: Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu phá hủy hoặc làm hỏng mọi thứ. Nhưng cẩn thận, đôi khi việc phá hủy quá nhiều sẽ khiến bạn bị trừ điểm.
  3. Thực hiện các hành động sai lệch: Game sẽ đưa ra những yêu cầu kì lạ và không đúng. Nếu bạn làm theo yêu cầu này, bạn sẽ nhận được điểm số cao.
  4. Gây khó chịu cho người khác: Đôi khi, bạn sẽ được cho phép gây khó chịu cho những người xung quanh bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì điều này có thể làm giảm điểm số của bạn.
  5. Giả vờ làm việc: Trong một số trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu giả vờ làm việc. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ nhận được điểm số cao. Nhưng nếu bạn làm sai, bạn sẽ bị phạt.
  6. Đánh lừa người chơi khác: Trong một số trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu đánh lừa những người chơi khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì điều này có thể làm giảm điểm số của bạn.
  7. Tạo ra các tình huống lố bịch: Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu tạo ra các tình huống lố bịch. Điều này sẽ giúp bạn nhận được điểm số cao.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Dude Stop

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Dude Stop MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Dude Stop.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Dude Stop.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Dude Stop và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *