Dude Theft Wars MOD APK (Menu, Full Tiền, Bất Tử, Code) v0.9.0.7e

Modded by Hoàng Hải
Tên Dude Theft Wars
Phiên bản 0.9.0.7e
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Bất Tử, Code
Kích thước 170M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Poxel Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười, 2022 (4 tháng ago)

Dude Theft Wars Hack (Menu, Full Tiền, Bất Tử, Code) là 1 trò chơi hành động bằng sự sáng tạo, bạn có thể phá vỡ mọi logic vật lý, toán học thông thường. Tham gia ngay thế giới của Dude Theft Wars để có được những giây phút trải nghiệm game thật tuyệt vời bạn nhé.

Giới thiệu phiên bản Dude Theft Wars Hack

Dude Theft Wars Mod Menu

  • Theo yêu cầu của rất đông người chơi, chúng tôi thêm tính năng mod meu giúp người chơi bật/ tắt các tính năng bản mod.

Dude Theft Wars Hack Full Tiền

  • Bạn sẽ dễ thở hơn khi bắt đầu vào game đã có 1 gia sản khổng lồ 999,999,999 vàng.

Dude Theft Wars Mod Bất Tử

  • Thỏa mái tham gia các trận pk với tính năng Dude Theft Wars Hack Bất Tử.

Dude Theft Wars Code

  • Nosforever – giúp chiếc xe của bạn có tốc độ nhanh như bay
  • Moongravity – giúp bạn có thể bay
  • Giantdudes – biến thành khổng lồ
  • Antdude –  biến nhỏ
  • Heytaxi – thu thập xe hơi
  • Dudekong – tìm thấy những chiếc xe xung quang bạn

Dude Theft Wars Hack Full Nhân Vật

  • Bạn sẽ sở hữu toàn bộ nhân vật trong game mà ko tốn tiền để mở.

Giới thiệu Dude Theft Wars

Dude Theft Wars

Trò chơi sandbox trực tiếp và sự phát triển thế giới

Dude Theft Wars chủ yếu nhấn mạnh vào chế độ trực tuyến, nơi tất cả người chơi có thể gặp nhau và bắt đầu những trận chiến vô nghĩa nhưng không kém phần hài hước. Nếu người chơi chơi với bạn bè, thì trò chơi này chính là nguồn giải trí bất tận mà ai cũng cần. Thế giới của trò chơi được phát triển với một bản đồ rộng lớn và không theo bất kỳ quy tắc nào. Những người duy nhất khiến người chơi gặp rắc rối là cảnh sát có mặt tại hiện trường. Nhưng điều đó trở nên vui nhộn và ấn tượng hơn khi người chơi có thể tạo ra một cuộc bạo loạn và kéo cảnh sát vào cuộc vui. Trò chơi luôn mở rộng và phát triển trong trò chơi này, và người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn và đồng hành cùng bạn bè của mình qua những sự kiện ngớ ngẩn nhất nhưng vui nhộn nhất.

Các game hành động MOD/HACK có thể bạn sẽ thích

 

Hình ảnh chính sách rung động cho cảm giác vui vẻ hơn

Trò chơi được thiết kế để giải trí cho tất cả mọi người, vì vậy nó sử dụng công cụ đồ họa cao-poly quen thuộc, dễ dàng tối ưu hóa và hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau. Tính xác thực của nó bị giảm đi nhưng được kết hợp với cơ chế vật lý ragdoll để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn. Đồ họa poly được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi khác, nhưng trong Dude Theft Wars, nó được phát triển hoàn hảo và sống động, đồng thời mang tính phản ứng cao dựa trên sự tương tác của người chơi với môi trường. Bất kỳ hoạt động nào của người chơi luôn để lại dấu ấn trong thành phố, khiến môi trường trở nên sôi động và chân thực hơn mặc dù sử dụng poly engine.

Rộng rãi của arsenal tại bệnh viện của bạn

Yếu tố hành động là chủ đạo trong Dude Theft Wars và nó luôn là thứ mà người chơi sử dụng để tương tác với môi trường và làm nổ tung đầu người chơi khác. Game không có chế độ offline nhưng có nhiều hoạt động và có nhiều vũ khí rải rác khắp nơi để người chơi thu thập. Tuy nhiên, mỗi loại vũ khí cần sử dụng loại đạn tương thích, khiến trò chơi trở nên vui nhộn hơn vì người chơi có thể tiêu diệt những người chơi khác để tiếp tế đạn dược. Hơn nữa, người chơi có thể mua vũ khí trong các cửa hàng và chúng được coi là điểm an toàn và người chơi có thể chào hỏi nhau trong khi mua sắm. Yếu tố điên rồ của trò chơi luôn được nâng lên tầm cao mới khi thời gian trôi qua, và mọi người luôn có công việc của mình để thưởng thức trò chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt cho merit fortune

Nếu người chơi chán nản với các hoạt động liên tục của thế giới, họ có thể tuyển thêm bạn bè để tham gia vào các sự kiện diễn ra xung quanh thành phố. Tất cả các sự kiện của trò chơi được gọi là Heist, nơi người chơi tham gia vào các nhiệm vụ tội phạm để kiếm tiền hoặc giải trí. Mức phần thưởng của mỗi sự kiện rất hào phóng và chiến lợi phẩm tăng lên dựa trên thành tích của mỗi người trong quá trình diễn ra sự kiện. Hơn nữa, tất cả chiến lợi phẩm trong sự kiện đều thuộc về phần thưởng cá nhân, tiết kiệm đạn dược và nhiều yếu tố khác cho người chơi.

Đi qua thành phố với nhiều loại xe

Nếu người chơi đã quá chán nản với việc bắn súng hay quậy phá với những người chơi khác, trò chơi sẽ giới thiệu những chiếc xe hấp dẫn với kiểu dáng bắt mắt để người chơi sưu tập. Ngoài vũ khí, người chơi chỉ có thể mua phương tiện và người chơi có thể đăng ký quyền sở hữu chúng. Tuy nhiên, người chơi không thể ngăn cản những người chơi khác phá hủy chúng và không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào. Yếu tố phương tiện làm cho Dude Theft Wars sống động và thật hơn, tương tự như một trò chơi sandbox và người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác lái mượt mà nhất trong trò chơi này. Tất nhiên, tùy biến xe sẽ được thêm vào trò chơi và cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn để thiết kế, cá nhân hóa và có nhiều tùy chọn để tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Tải Dude Theft Wars Hack cho Android/iOS miễn phí

Dude Theft Wars Hack Full Tiền, Bất Tử là trò chơi thú vị và hỗn loạn nhất trong tất cả các phiên của nó, và tất cả người chơi sẽ có nhiều hoạt động thú vị để giải trí với bạn bè của họ. Gameplay của trò chơi luôn mang đến cho mọi người những hoạt động thú vị nhất, như Heist, các hoạt động miễn phí, và nhiều yếu tố khác để khám phá khắp thành phố. Nói cách khác, toàn bộ thành phố là sân chơi của tất cả mọi người và họ có thể tự do làm bất cứ điều gì họ muốn, bất chấp luật lệ. Nếu bạn có một nhóm bạn đầy hài hước và luôn hứng thú với thể loại sandbox thì Dude Theft Wars sẽ là một trò chơi phù hợp và là sân chơi hoàn hảo.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (170M)
2.7/5 (3 votes)