Đừng Để Tiền Rơi – VTV MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 166
Developer
VTV Digital Center
Size
9 MB
Version
1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dung De Tien Roi MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi truyền hình thực tế được phát sóng trên kênh VTV3. Trò chơi bao gồm 12 tập với mỗi tập có 5 thí sinh tham gia. Các thí sinh sẽ phải trải qua các vòng thi với các câu hỏi về kiến thức đa dạng từ lịch sử, địa lý, khoa học đến văn hóa, giáo dục…

Giới thiệu Game Đừng Để Tiền Rơi – VTV

Trò chơi có cách chơi khá đơn giản, mỗi thí sinh sẽ lần lượt chọn một trong 5 câu hỏi được đưa ra và trả lời. Sau đó, thí sinh sẽ được điểm số tương ứng với câu trả lời đúng. Trong mỗi vòng thi, thí sinh có thể sử dụng các quyền trợ giúp như đổi câu hỏi, hỏi ý kiến khán giả hoặc gọi điện cho người thân.

Điểm nổi bật của trò chơi là tính giải trí cao và cũng là cơ hội để khán giả cùng tham gia và kiểm tra kiến thức của mình. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đem lại giá trị giáo dục đáng kể, giúp khán giả cải thiện kiến thức và mở rộng tầm nhìn.

Dung De Tien Roi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và trở thành một trong những trò chơi truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Tính năng HACK Dung De Tien Roi – VTV MOD APK

Dung De Tien Roi – VTV MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Dung De Tien Roi – VTV MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thu thập vàng và ngọc trai: Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình đến các vùng biển để thu thập vàng và ngọc trai. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản vì trên đường đi sẽ có rất nhiều lời nguy hiểm như cá mập, tôm hùm, rắn hổ mang…
  2. Thử thách giải cứu người bị mắc kẹt: Trong một số nhiệm vụ, người chơi sẽ phải giải cứu những người bị mắc kẹt trên đảo hoặc trên tàu đắm. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi cần phải tìm ra cách để vượt qua các chướng ngại vật và đưa họ ra khỏi địa điểm nguy hiểm.
  3. Thử thách đối đầu với các kẻ thù: Trong game, người chơi sẽ phải đối đầu với các kẻ thù như cướp biển, tay sai của thuyền trưởng, hải tặc… Để đánh bại chúng, người chơi cần phải sử dụng các kỹ năng võ thuật và vũ khí.
  4. Thử thách điều khiển tàu đánh bắt cá: Trong một số nhiệm vụ, người chơi sẽ phải điều khiển tàu đánh bắt cá để kiếm tiền. Tuy nhiên, việc này cũng không hề đơn giản vì trên biển luôn có nguy hiểm từ thời tiết xấu, đến các loài cá khác nhau và cả những kẻ cướp biển.
  5. Thử thách tìm kiếm kho báu: Trong game, người chơi cũng sẽ được tìm kiếm kho báu ẩn giấu trên các đảo hoặc trên tàu đắm. Việc tìm kiếm kho báu cũng không hề đơn giản vì cần phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật và giải mã những câu đố khó khăn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Dung De Tien Roi – VTV

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Dung De Tien Roi – VTV MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Dung De Tien Roi – VTV.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Dung De Tien Roi – VTV.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Dung De Tien Roi – VTV và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *