Dungeon Link MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.36.5
TELEGRAM
3/5 Votes: 258
Developer
GAMEVIL Inc.
Size
56 MB
Version
1.36.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Dungeon Link MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi nhập vai phiêu lưu kết hợp với yếu tố puzzle được phát triển và xuất bản bởi GAMEVIL. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một nhóm các chiến binh và thám hiểm qua các dungeon, đánh bại quái vật và thu thập các vật phẩm để mở khóa những khu vực mới.

Giới thiệu Game Dungeon Link

Một trong những đặc điểm nổi bật của Dungeon Link là yếu tố puzzle của nó. Trong khi chiến đấu, người chơi phải sử dụng các kỹ năng và chiêu thức của mình để kết nối các khối màu giống nhau trên màn hình để tăng sức mạnh và gây sát thương cho kẻ thù.

Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị và đầy thử thách. Dungeon Link có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm Android và iOS.

Tính năng HACK Dungeon Link MOD APK

Dungeon Link MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Dungeon Link MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Đánh bại Boss: Các trận đấu với Boss là một thử thách lớn trong Dungeon Link. Boss thường có sức mạnh và khả năng đánh trả cao, vì vậy người chơi cần phải có chiến thuật tốt để đánh bại chúng.
  2. Điều kiện giới hạn: Các điều kiện giới hạn trong Dungeon Link thường yêu cầu người chơi sử dụng các loại nhân vật hoặc kỹ năng cụ thể. Thử thách này yêu cầu người chơi phải có chiến thuật phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ.
  3. Thử thách đội hình: Trong thử thách này, người chơi phải sử dụng đội hình nhân vật được chỉ định để chiến đấu. Điều này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng tốt trong việc xây dựng đội hình và sử dụng các kỹ năng của nhân vật.
  4. Thử thách thời gian: Thử thách thời gian yêu cầu người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này yêu cầu người chơi phải có tốc độ và kỹ năng tốt để hoàn thành thử thách.
  5. Thử thách đấu đơn: Trong thử thách này, người chơi phải đấu đơn với một đối thủ ngẫu nhiên. Điều này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng tốt trong việc chiến đấu một mình và sử dụng các kỹ năng của nhân vật để đánh bại đối thủ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Dungeon Link

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Dungeon Link MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Dungeon Link.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Dungeon Link.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Dungeon Link và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *