Escape Games Jolly-1 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

v1.0.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 255
Developer
New Escape Games 2017
Size
5 MB
Version
v1.0.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Escape Games Jolly-1 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố trốn thoát phổ biến trên trang web của Jolly Boy Games. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một nhân vật và phải tìm cách thoát khỏi một căn phòng bí mật bằng cách giải các câu đố và tìm ra các đồ vật cần thiết để mở khóa cửa.

Giới thiệu Game Escape Games Jolly-1

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, tạo nên một không gian thú vị cho người chơi khám phá. Escape Games Jolly-1 cũng có độ khó tăng dần, từ những câu đố đơn giản đến những câu đố phức tạp hơn, đòi hỏi sự tập trung và khả năng phân tích logic của người chơi.

Nếu bạn là một fan của trò chơi giải đố trốn thoát, hãy thử chơi Escape Games Jolly-1 và xem bạn có thể giải quyết được tất cả các câu đố để thoát khỏi căn phòng bí mật không nhé!

Tính năng HACK Escape Games Jolly-1 MOD APK

Escape Games Jolly-1 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Escape Games Jolly-1 MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm đường thoát khỏi căn phòng bí ẩn: Trong game, người chơi sẽ được đưa vào một căn phòng khóa kín và phải tìm cách tìm ra cách thoát khỏi căn phòng bằng cách giải các câu đố và tìm các mẩu chì để mở khóa.
  2. Giúp nhân vật chính tìm ra một bí mật: Trong trò chơi, người chơi sẽ được yêu cầu giúp nhân vật chính tìm ra một bí mật bằng cách tìm kiếm và giải quyết các câu đố.
  3. Tìm kiếm đồ vật cần thiết để thoát khỏi một địa điểm nguy hiểm: Trong trò chơi, người chơi sẽ được đưa vào một địa điểm nguy hiểm và phải tìm kiếm các đồ vật và công cụ cần thiết để giúp họ thoát khỏi địa điểm đó.
  4. Tìm kiếm và giải quyết các bài thử thách: Trong trò chơi, người chơi sẽ phải tìm kiếm và giải quyết các bài thử thách bằng cách sử dụng trí thông minh và khả năng suy luận.
  5. Thực hiện các nhiệm vụ và đối đầu với những kẻ thù: Trong trò chơi, người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ và đối đầu với những kẻ thù để có thể hoàn thành trò chơi và thoát khỏi địa điểm nguy hiểm.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Escape Games Jolly-1

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Escape Games Jolly-1 MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Escape Games Jolly-1.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Escape Games Jolly-1.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Escape Games Jolly-1 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *