Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

0.0.12
TELEGRAM
3/5 Votes: 105
Developer
Racing Car Games No Limit
Size
61 MB
Version
0.0.12
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trong những trò chơi đua xe đang rất được yêu thích hiện nay. Trò chơi này mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ và kỹ năng lái xe. Được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động, trò chơi cho phép bạn lái những chiếc xe siêu sang và đầy tính thể thao như Lamborghini, Ferrari, Audi, Mercedes và nhiều hơn nữa trên các đường đua đa dạng. Bạn có thể tham gia vào các chế độ chơi như đua xe tự do, đua chống lại thời gian, đua chống lại đối thủ hoặc thậm chí là thử thách lái xe trên những con đường đầy thử thách. Với gameplay đơn giản và dễ dàng điều khiển, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trò chơi này. Hãy tải ngay Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games và trải nghiệm cảm giác lái xe tuyệt vời nhất!

Tính năng HACK Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games MOD APK

Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách đua xe tốc độ: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải đua xe với tốc độ cực nhanh trên đường cao tốc và vượt qua các thử thách của các địa hình khác nhau.
  2. Thử thách xe đua địa hình: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải điều khiển xe vượt qua địa hình khó khăn như đồi núi, đồng cỏ, đám cát và đầm lầy.
  3. Thử thách xe tải vận chuyển hàng hóa: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải vận chuyển hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm đích một cách an toàn và nhanh chóng.
  4. Thử thách xe đua đường trường: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải lái xe trên đường trường và vượt qua các thử thách khác nhau như giữ xe ở tốc độ cao, đánh lái để tránh tai nạn…
  5. Thử thách xe cảnh sát: Trong thử thách này, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một cảnh sát và phải tiêu diệt tội phạm trên đường bằng cách đuổi theo và đâm xe của họ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Extreme Car Driving Simulator 2018 – Racing Games và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *