Find Out MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

2.4.3
TELEGRAM
5/5 Votes: 411
Developer
Focus apps
Size
117 MB
Version
2.4.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Find Out MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố trên di động với nhiều cấp độ khác nhau và nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung và khéo léo của người chơi.

Giới thiệu Game Find Out

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào các tình huống khác nhau và phải tìm ra cách giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các đối tượng có sẵn và tìm kiếm các bí mật ẩn giấu.

Để hoàn thành các cấp độ, người chơi cần phải suy nghĩ sáng tạo và tìm ra những phương án giải quyết thú vị, tránh những rắc rối và trở ngại.

Trò chơi Find Out có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và cung cấp cho người chơi những trải nghiệm thú vị và giải trí đầy thử thách.

Tính năng HACK Find Out MOD APK

Find Out MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Find Out MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm kiếm đồ vật ẩn trong phòng: Trong trò chơi này, người chơi sẽ được cho một phòng có nhiều đồ vật khác nhau. Nhiệm vụ của họ là tìm kiếm và xác định các đồ vật đã được ẩn đi. Thử thách này yêu cầu tập trung và sự quan sát tốt.
  2. Giải mã các câu đố: Thử thách này yêu cầu người chơi giải mã các câu đố khác nhau để có thể tiếp cận được các vật phẩm hoặc đi đến các địa điểm khác nhau trong trò chơi. Các câu đố được thiết kế để khó hiểu và đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ sáng tạo để giải quyết chúng.
  3. Tìm kiếm đường đi đúng: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải tìm kiếm đường đi đúng để vượt qua các cửa ải và đến được đích. Điều này đòi hỏi kỹ năng tìm kiếm, cân nhắc và đôi khi cả may mắn.
  4. Điều khiển các vật thể: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải điều khiển các đối tượng như bong bóng, bóng và các vật thể khác để giải quyết các câu đố và tiếp cận được các vật phẩm hoặc địa điểm mới. Điều này đòi hỏi kỹ năng đồ họa và tư duy logic.
  5. Kiểm tra khả năng nhớ: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải nhớ các đối tượng và vị trí của chúng trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó, họ sẽ phải tìm lại các đối tượng đó trong phòng hoặc địa điểm khác để hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một thử thách tuyệt vời để rèn luyện khả năng nhớ của bạn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Find Out

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Find Out MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Find Out.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Find Out.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Find Out và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *