Food Street – Restaurant Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

0.67.4
TELEGRAM
5/5 Votes: 365
Developer
Supersolid
Size
303 MB
Version
0.67.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Food Street MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng, cho phép người chơi thiết kế, quản lý và phát triển nhà hàng của riêng mình.

Giới thiệu Game Food Street – Restaurant Game

Trong trò chơi, người chơi sẽ được chọn các món ăn và đồ uống để phục vụ cho khách hàng, tạo ra các món ăn độc đáo và hấp dẫn để tăng doanh thu và thu hút khách hàng. Người chơi cũng cần phải quản lý tài chính của nhà hàng, thuê nhân viên và nâng cấp thiết bị để cải thiện hiệu suất của nhà hàng.

Ngoài ra, Food Street cũng có chế độ đối đầu với các nhà hàng khác để cạnh tranh và giành chiến thắng trong các giải đấu thực phẩm.

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Food Street là trò chơi thú vị và sẽ phù hợp với những người yêu thích thể loại trò chơi quản lý nhà hàng.

Tính năng HACK Food Street – Restaurant Game MOD APK

Food Street – Restaurant Game MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Food Street – Restaurant Game MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Quản lý nhà hàng: Trở thành chủ nhà hàng và quản lý mọi hoạt động trong nhà hàng, từ lựa chọn menu, tuyển dụng nhân viên, mua sắm nguyên liệu, xây dựng và nâng cấp nhà hàng.
  2. Nấu ăn: Nhiệm vụ của bạn là nấu các món ăn ngon và hấp dẫn để thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn. Bạn cần sử dụng các nguyên liệu phù hợp và kỹ năng nấu ăn để tạo ra các món ăn đầy sáng tạo.
  3. Phục vụ khách hàng: Khách hàng sẽ đến với nhà hàng của bạn để thưởng thức các món ăn ngon. Bạn cần phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của họ và giúp nhà hàng của bạn phát triển.
  4. Tìm kiếm khách hàng mới: Bạn cần quảng bá nhà hàng của mình, quảng cáo và tìm kiếm khách hàng mới để thu hút họ đến với nhà hàng của bạn.
  5. Nâng cấp nhà hàng: Bạn cần tăng cường cơ sở vật chất của nhà hàng như làm mới nội thất, mua sắm thiết bị mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.
  6. Tham gia sự kiện: Tham gia các sự kiện trong game để giành được nhiều phần thưởng và tăng khả năng quảng bá cho nhà hàng của bạn.
  7. Chiến đấu với đối thủ: Bạn có thể tham gia vào các trận đấu với các đối thủ khác để giành chiến thắng và tăng cường danh tiếng cho nhà hàng của bạn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Food Street – Restaurant Game

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Food Street – Restaurant Game MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Food Street – Restaurant Game.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Food Street – Restaurant Game.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Food Street – Restaurant Game và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *