Furious Racing 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

9.8
TELEGRAM
5/5 Votes: 326
Developer
Two monkey games
Size
9 MB
Version
9.8
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Furious Racing 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe tốc độ cao với đồ họa 3D sống động và âm thanh vô cùng chân thực. Trong game, người chơi sẽ lái xe của mình qua các đường đua đầy thử thách và cạnh tranh với những tay đua khác để giành chiến thắng.

Giới thiệu Game Furious Racing 3D

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm đua chạy đơn, đua theo thời gian và đua online với người chơi khác trên toàn thế giới. Người chơi có thể nâng cấp và tùy chỉnh xe của mình để tăng tốc độ và khả năng điều khiển, cũng như mua những chiếc xe mới hơn với động cơ mạnh mẽ hơn để thách thức các đối thủ.

Với gameplay nhanh nhẹn và khó khăn, Furious Racing 3D sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị và hấp dẫn.

Tính năng HACK Furious Racing 3D MOD APK

Furious Racing 3D MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Furious Racing 3D MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Furious Racing 3D MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách tốc độ: Trong thử thách này, người chơi cần phải đua xe nhanh hơn tốc độ tối đa được cho phép trên đường đua. Càng nhanh thì điểm số càng cao.
  2. Thử thách vượt chướng ngại vật: Trong thử thách này, người chơi cần phải lái xe vượt qua các chướng ngại vật như xe tải, ô tô, đường hẹp và bẻ cong. Nếu không làm được thì xe của bạn sẽ bị phá hỏng.
  3. Thử thách đua xe với thời gian giới hạn: Trong thử thách này, người chơi cần phải đua xe và hoàn thành vòng đua trong thời gian giới hạn. Nếu không làm được thì bạn sẽ bị loại.
  4. Thử thách drift: Trong thử thách này, người chơi cần phải lái xe drift trên đường đua. Điểm số sẽ được tính dựa trên khoảng cách bạn drift được và thời gian drift.
  5. Thử thách đua xe gắn máy: Trong thử thách này, người chơi cần phải đua xe gắn máy trên đường đua. Nếu bạn đua nhanh và không va chạm với xe khác thì điểm số sẽ cao hơn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Furious Racing 3D

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Furious Racing 3D MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Furious Racing 3D.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Furious Racing 3D.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Furious Racing 3D và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *