Fx Racer MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.3.3
TELEGRAM
3/5 Votes: 228
Developer
FNK Games
Size
43 MB
Version
1.3.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Fx Racer MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe tốc độ cao trên nền tảng di động. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác lái xe đua trên các đường đua đẹp mắt và đầy thử thách. Với hơn 50 loại xe đua khác nhau, người chơi có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe ưa thích và tùy chỉnh nó để phù hợp với phong cách lái xe của mình. Ngoài ra, Fx Racer còn có chế độ đua online cho phép người chơi tranh tài với những người chơi khác trên toàn thế giới. Game có đồ họa 3D chất lượng cao và độ phân giải cao để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi.

Tính năng HACK Fx Racer MOD APK

Fx Racer MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Fx Racer MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Fx Racer MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đua xe trên địa hình gồ ghề: Trong thử thách này, bạn phải vượt qua các chướng ngại vật trên địa hình gồ ghề như đồi núi, đá, đổ nát, và những khu rừng dày.
  2. Đua xe tốc độ cao trên đường cao tốc: Đây là một thử thách đòi hỏi tốc độ và kỹ năng lái xe của bạn. Bạn phải tránh các xe đang di chuyển trên đường và đạt được tốc độ tối đa để về đích đúng thời gian.
  3. Đua xe đêm: Trong thử thách này, bạn phải đua xe vào ban đêm và tìm cách điều chỉnh ánh đèn của xe để có thể nhìn rõ đường đi và tránh các chướng ngại vật.
  4. Đua xe trong mưa: Thử thách này yêu cầu bạn phải có kỹ năng lái xe tốt trong điều kiện thời tiết xấu như mưa lớn. Bạn phải tránh các vũng nước và giữ xe ổn định trên đường đi.
  5. Đua xe trên đường đèo: Đây là một thử thách khó khăn, đòi hỏi tốc độ và kỹ năng lái xe cao. Bạn phải chinh phục những cung đường đèo dốc và đầy khúc khuỷu để về đích đầu tiên.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Fx Racer

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Fx Racer MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Fx Racer.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Fx Racer.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Fx Racer và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *