Giới thiệu Kiếm Động Cửu Thiên

Xin chào các bạn đã đến với Kiếm Động Cửu Thiên – Website Tải Game & Ứng Dụng dành cho điện thoại di động. Với một tình yêu dành cho các trò chơi và ứng dụng phần mềm mobile Hải cùng với các cộng sự của mình đã xây dựng ra Tổ Chức Kiếm Động Cửu Thiên với Website chính thức: kiemdongcuuthien.vn

Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn nhiều Game & Ứng Dụng cực hay hoàn toàn miễn phí. Rất hi vọng rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ cho Hải cùng các anh em cộng sự của Kiếm

 Kiếm Động Cửu Thiên do ai đứng đầu?

Tổ chức Kiếm Động Cửu Thiên được xây dựng bởi Trần Hoàng Hải và các cộng sự. Người chịu trách nhiệm trước pháp luật là ông Trần Hoàng Hải.

Nội dung trên Website KiemDongCuuThien.vn có tính phí?

Chúng tôi xây dựng website KiemDongCuuThien.vn với mục đích chia sẻ miễn phí 100%. Tất cả các thông tin đều được chia sẻ minh bạch, nói không với việc thu phí hiện tại và sau này sẽ luôn luôn là miễn phí.

Tôi muốn góp ý với đội ngũ Kiếm Động Cửu Thiên?

Dưới phần chân trang của Website chúng tôi có để phần Liên hệ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách đến văn phòng hoặc thông qua Email nhé.

Các kênh mạng xã hội chính thức của Kiếm Động Cửu Thiên?

Chúng tôi có Fan Page Facebook, trên Page chúng tôi thường xuyên cập nhật các phiên bản mới được Update. Bạn có thể ấn Thích hoặc Theo dõi để cập nhật thông tin trên Facebook nhé.