GT Racing 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.6.1c
TELEGRAM
4/5 Votes: 429
Developer
Gameloft SE
Size
1.12 GB
Version
1.6.1c
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

GT Racing 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game đua xe thuộc thể loại game mô phỏng thực tế, được phát triển bởi Gameloft. Game được phát hành vào năm 2013 và đã trở thành một trong những game đua xe phổ biến nhất trên các nền tảng di động.

Giới thiệu Game GT Racing 2

Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc đua xe thực tế với hơn 70 loại xe từ những thương hiệu nổi tiếng như Ferrari, Lamborghini, Audi, Mercedes-Benz, và nhiều hơn nữa. Người chơi sẽ có cơ hội đua trên các đường đua nổi tiếng như Silverstone, Dubai Autodrome, và nhiều nơi khác trên toàn thế giới.

GT Racing 2 có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ đua thời gian, đua vòng quanh, đua đối kháng, và nhiều hơn nữa. Game cũng có hệ thống nâng cấp xe và tùy chỉnh để người chơi có thể tăng cường hiệu suất của xe.

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh hấp dẫn và lối chơi thực tế, GT Racing 2 là một trò chơi đua xe tuyệt vời cho các fan của thể loại này.

Tính năng HACK GT Racing 2 MOD APK

GT Racing 2 MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

GT Racing 2 MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

GT Racing 2 MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách đua xe đơn lẻ: Đây là thử thách đơn giản nhất trong game, người chơi sẽ đua với một đối thủ duy nhất trên một đường đua nhất định.
 2. Thử thách đua xe đối kháng: Đây là thử thách đua xe nhiều người chơi, người chơi sẽ phải đua với một số người chơi khác để giành chiến thắng.
 3. Thử thách đua xe trượt tuyết: Đây là thử thách đua xe trên tuyết, trong đó người chơi sẽ phải vượt qua những thử thách khó khăn để đến đích.
 4. Thử thách đua xe địa hình: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải đua xe trên địa hình khắc nghiệt với các chướng ngại vật như đá, bùn, nước, đồi núi,…
 5. Thử thách đua xe thời gian: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải cố gắng đua xe nhanh nhất có thể để hoàn thành đường đua trong thời gian ngắn nhất.
 6. Thử thách đua xe đêm: Đây là thử thách đua xe trong điều kiện ánh sáng yếu, người chơi sẽ phải cẩn thận hơn khi đua xe để tránh va chạm.
 7. Thử thách đua xe trong nhà: Thử thách này sẽ đưa người chơi vào một môi trường đua xe bên trong nhà, với nhiều chướng ngại vật và khó khăn để vượt qua.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack GT Racing 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack GT Racing 2 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “GT Racing 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “GT Racing 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game GT Racing 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *