Gun Gang MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v3.18.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Gun Gang
Phiên bản 3.18.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 123M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zynga
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng đồng đội và cần sự đoàn kết để có thể chiến thắng. Một trò chơi đề cao tính đồng đội và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên có thể là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Game Gun Gang MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) thuộc thể loại bắn súng hấp dẫn; trong đó, bạn phải kết nạp nhiều thành viên cảnh sát vào đội của mình. Trò chơi đang gây xôn xao trên thị trường game di động. Tìm ra những điều độc đáo mà trò chơi mang lại.

Tải Gun Gang MOD APK

Giới thiệu Gun Gang

Giới thiệu

Gun gang là sản phẩm của nhà phát triển Zynga, nhà phát triển này có một số sản phẩm game chất lượng tốt, và trò chơi này là một trong số đó. Trong game, bạn sẽ chỉ huy một đội đặc nhiệm của riêng mình. Ghi danh nhiều cảnh sát giỏi trong đội đặc nhiệm của bạn và chiến đấu để tiêu diệt những tên cướp hung hãn xuất hiện ở mỗi cấp độ. Game hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác mới lạ và hấp dẫn cho người chơi. Có hơn 10 triệu lượt cài đặt cho thấy mọi người yêu thích trò chơi. Trò chơi có tính năng bắn và thanh toán theo băng đảng, vì vậy trẻ em trên 12 tuổi là giới hạn độ tuổi để chơi trò chơi này. Game có cấu hình tương đối nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị; Nó không chiếm quá nhiều bộ nhớ trên điện thoại nên bạn hãy thử tải về máy để tham gia trò chơi hay này nhé.

Tải Gun Gang MOD APK

Cách chơi

Bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một mình để chiến đấu phá vỡ chướng ngại vật. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp những chiến hữu cảnh sát lang thang trên đường, hãy chiêu mộ họ để cùng đồng hành với mình để thành lập một đội đặc nhiệm hùng mạnh. Trò chơi thu thập người này tương tự như lối chơi với những người xếp chồng lên cao. Giờ đây, bạn đã có đồng đội của mình, hãy sát cánh cùng nhau để vượt qua mọi chướng ngại vật và mọi thử thách phía trước. Trong Gun gang, có rất nhiều nguy hiểm không thể lường trước được, vì vậy bạn cần phải có kế hoạch cũng như chiến lược để khi chạy trốn, bạn có thể chiêu mộ được nhiều cảnh sát vào đội của mình. Có được một đội hình tốt sẽ là lợi thế để đội bạn có thể đụng độ và đi đến chiến thắng cuối cùng.

Tải Gun Gang MOD APK

Tính năng nổi bật

Di chuyển qua các chướng ngại vật như bóng phá hủy, thùng rác và đống cát để về đích với rất nhiều đồng đội sống sót cùng bạn. Bạn làm được cái này không? Để hỗ trợ nhiều người chơi nhất, băng đảng súng có nhiều tính năng tuyệt vời. Trò chơi bắn súng chống lại cái ác trên đường phố, vượt qua các chướng ngại vật và thu thập chiến lợi phẩm trên đường đi như vàng, khả năng hoặc hộp quà bí ẩn. Tất cả những điều này đều có lợi cho đội của bạn trong cuộc chiến này. Các màn chơi sau này sẽ còn khó hơn. Các cấp độ mới và hấp dẫn hơn trong tương lai, kích thích người chơi hăng say trong trận chiến. Bạn nên đưa đội của mình di chuyển và bắn theo cách riêng biệt để đến vòng cuối cùng của trò chơi ở mỗi cấp độ. Lúc này, đội của bạn sẽ vượt qua bọn cướp để chúng đi tiếp vào vòng trong, tiêu diệt gọn gàng, không cho chúng chạy thoát.

Tải Gun Gang MOD APK

Tải Gun Gang MOD APK cho Android miễn phí

Gun Gang có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn. Game có đồ họa khá đẹp, chuyển động trong game cũng rất mượt mà. Các đường phố và chướng ngại vật là rõ ràng và chi tiết. Vô số chướng ngại vật và rào cản nguy hiểm, những pha bắn súng, cháy nổ hấp dẫn trong game càng làm cho game trở nên sinh động và thu hút người chơi. Tải ngay game về điện thoại để giải trí tuyệt vời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123M)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!