AIKATSU Fashion Coordinator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

2.3.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 380
Developer
Bandai Namco Asia Company Limited
Size
46 MB
Version
2.3.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

AIKATSU Fashion Coordinator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một tựa game mô phỏng thời trang dành cho các cô gái yêu thích anime Aikatsu!. Trong game, người chơi sẽ vào vai một fashion coordinator và giúp các nhân vật trong anime trang điểm, chọn trang phục và phụ kiện để chuẩn bị cho các buổi biểu diễn trên sân khấu.

Giới thiệu Game AIKATSU Fashion Coordinator

Game có đồ họa đẹp mắt, âm nhạc vui nhộn và nhiều lựa chọn trang phục và phụ kiện để tạo nên những trang phục độc đáo và thời trang. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động khác như tạo hình tóc, chụp ảnh và trang trí phòng.

Với gameplay đơn giản và giao diện thân thiện, AIKATSU Fashion Coordinator là một trò chơi thú vị và giải trí cho các fan của anime Aikatsu!.

Tính năng HACK AIKATSU Fashion Coordinator MOD APK

AIKATSU Fashion Coordinator MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

AIKATSU Fashion Coordinator MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

 1. Thiết kế trang phục: Trong game, người chơi sẽ được đưa vào vai một nhà thiết kế thời trang và phải thiết kế các bộ trang phục đẹp và phù hợp với từng chủ đề.
 2. Sắp xếp thời gian: Người chơi phải sắp xếp thời gian của mình để có thể hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia các sự kiện trong game.
 3. Tìm kiếm nguồn cảm hứng: Người chơi phải tìm kiếm nguồn cảm hứng để có thể thiết kế những bộ trang phục độc đáo và ấn tượng.
 4. Sắp xếp vị trí trang phục trên sân khấu: Người chơi phải sắp xếp vị trí của các trang phục trên sân khấu để đảm bảo sự hoàn hảo và tạo nên một màn trình diễn ấn tượng.
 5. Thử thách thời trang: Trong game, người chơi sẽ tham gia các thử thách thời trang để có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn.
 6. Điều chỉnh trang phục: Người chơi phải điều chỉnh trang phục để phù hợp với từng chủ đề và đảm bảo rằng chúng hoàn hảo và đẹp mắt.
 7. Thiết kế phụ kiện: Ngoài thiết kế trang phục, người chơi còn phải thiết kế các phụ kiện như giày dép, túi xách, nón, khăn quàng cổ, vòng tay… để trang phục được hoàn thiện hơn.
 8. Quản lý tiền bạc: Người chơi phải quản lý tiền bạc của mình để có thể mua những trang phục và phụ kiện cần thiết cho thiết kế của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack AIKATSU Fashion Coordinator

Để cài đặt thành công phiên bản Hack AIKATSU Fashion Coordinator MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “AIKATSU Fashion Coordinator.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “AIKATSU Fashion Coordinator.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game AIKATSU Fashion Coordinator và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *