Archery MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

4.3.3
TELEGRAM
3/5 Votes: 207
Developer
Innovative games
Size
4 MB
Version
4.3.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Archery MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một game thể thao mô phỏng bắn cung, trong đó người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác trở thành một tay bắn cung tài ba. Trong game, người chơi sẽ cần phải tập trung và có kỹ năng nhắm bắn chính xác để có thể đạt được điểm số cao nhất.

Giới thiệu Game Archery

Archery cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau từ dễ đến khó, giúp người chơi có thể luyện tập và nâng cao kỹ năng bắn cung của mình. Ngoài ra, game còn có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sôi động, giúp người chơi có trải nghiệm chân thật nhất khi chơi game.

Archery là một trong những game thể thao hấp dẫn và được yêu thích nhất trên các nền tảng di động hiện nay. Nếu bạn đam mê thể thao và muốn trở thành một tay bắn cung giỏi, hãy tải ngay game Archery và thử sức mình nhé!

Tính năng HACK Archery MOD APK

Archery MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Archery MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách bắn tĩnh: Đây là thử thách đơn giản nhất, yêu cầu người chơi bắn tĩnh vào một mục tiêu cố định từ khoảng cách khác nhau.
  2. Thử thách bắn di động: Thử thách này yêu cầu người chơi di chuyển trong khi bắn. Mục tiêu sẽ xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên màn hình và người chơi phải di chuyển và bắn chúng.
  3. Thử thách thời gian: Thử thách này yêu cầu người chơi bắn một số lượng mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định. Người chơi phải nhanh chóng và chính xác để hoàn thành thử thách.
  4. Thử thách độ khó: Thử thách này yêu cầu người chơi bắn vào mục tiêu di chuyển với tốc độ khác nhau. Mục tiêu sẽ di chuyển nhanh hơn hoặc chậm hơn và người chơi phải thích nghi và bắn chúng.
  5. Thử thách đầu tiên: Đây là thử thách đặc biệt, yêu cầu người chơi bắn một mục tiêu cố định từ khoảng cách xa nhất trong game. Thử thách này yêu cầu sự chính xác và kiên nhẫn của người chơi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Archery

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Archery MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Archery.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Archery.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Archery và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *