AXES.io MOD APK (Free Shopping, Unlimited Money, Unlock All Characters) v2.7.12

Modded by Hoàng Hải
Tên AXES.io
Phiên bản 2.7.12
Tính năng MOD Free Shopping, Unlimited Money, Unlock All Characters
Kích thước 85M
Yêu cầu 4.4 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hack AXES.io (Free Shopping, Unlimited Money, Unlock All Characters) đã được phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, cùng với đó là game chỉ chiếm dung lượng khá nhỏ nên bạn có thể dễ dàng tải về để trải nghiệm.

Phiên bản Hack AXES.io

AXES.io Mod Apk Unlimited Money

  • Khi bắt đầu vào game, bạn có thể vào shop của game sau đó mua item túi tiền, khi mở ra bạn nhận được 999.999.999 vàng và tiền các loại

AXES.io Mod Apk Unlock All Characters

  • Với tính năng mở khóa toàn bộ characters bạn sẽ không cần bỏ quá nhiều thời gian chơi game, vượt ải để mở characters

Cách Hack AXES.io Mod

  • Bạn chỉ cần tải file hack game chúng tôi để ở cuối bài viết, sau đó cài đặt là bạn đã có 1 bản AXES.io hack full tính năng.

Giới thiệu AXES.io

Đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản, vật phẩm đa dạng

AXES.io mang trong mình phong cách đồ họa 3D với gam màu tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ, trò chơi biết cách tiết chế những gam màu khó chịu – điều đó khiến trò chơi có được sự hài hòa tuyệt đối. Vì vậy người chơi có thể tập trung và không bị phân tâm bởi các yếu tố nhỏ khác. Cùng với đó, các nhân vật và vũ khí – yếu tố chính được chăm chút tỉ mỉ, sáng tạo và đa dạng khi có một lượng lớn kiểu dáng và vũ khí ở đây là rìu. Kho vũ khí của game khá đáng kể để người chơi có thể nâng cấp và trang bị khi đã đạt được những cấp độ nhất định. Một yếu tố khác khiến trò chơi dễ tiếp cận là lối chơi đơn giản, người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng trải nghiệm. Hơn nữa, việc game vừa có thể chơi trực tuyến vừa chơi offline cũng là một lợi thế khi nó không yêu cầu bạn phải có mạng internet mới có thể bắt đầu.

Sự ổn định có phải là một vấn đề?

Mặc dù về mặt hình ảnh nhưng độ ổn định của game vẫn khiến nhiều người chơi thắc mắc khi một số người phàn nàn rằng họ thường xuyên bị mất các vật phẩm thu thập được sau khi vào game lại. Bên cạnh đó, có ý kiến ​​cho rằng phiên bản offline hơi khó hiểu khi các nhân vật trong máy chỉ việc lấy và chăm sóc bạn. Cùng với đó, nó yêu cầu Android 4.1 trở nên vui tươi hơn một chút.

Có nên tải xuống hay không, và tại sao?

Tải AXES.io MOD APK cho Android miễn phí

Mặc dù vẫn còn nhiều trục trặc về độ ổn định, trò chơi đã được cập nhật khá thường xuyên để sửa các lỗi còn tồn tại, và rất dễ thông cảm khi trò chơi chỉ mới được phát hành gần đây. Hơn nữa, lối chơi khá mượt mà khi bạn chỉ cần tung những chiếc rìu vào đối thủ, thu tiền và sống sót càng lâu càng tốt để trở thành người chiến thắng, bạn sẽ bắt đầu với cấp độ 1, và cấp độ sẽ tăng dần lên. Bạn giết càng nhiều, càng có nhiều đối thủ và “AXES.io” cũng có rất nhiều bản đồ để bạn lựa chọn nên trải nghiệm càng xa xỉ. Hơn nữa, thực tế là mỗi trò chơi chỉ mất chưa đầy 120 giây để hoàn thành chắc chắn sẽ phù hợp cho cả những người đi học và đi làm. Và kèm theo đó là việc bạn chỉ cần khoảng 50 MB bộ nhớ cũng là một yếu tố mà bạn sẽ phải quan tâm nếu còn đang cân nhắc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85M)
5/5 (1 đánh giá)