Bad time simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

3.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 200
Developer
fari-dev
Size
59 MB
Version
3.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Bad Time Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi trực tuyến dựa trên trò chơi Undertale. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Sans và phải đối đầu với các nhân vật khác trong trò chơi Undertale trong một thử thách đầy thử thách.

Giới thiệu Game Bad time simulator

Trò chơi Bad Time Simulator mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng kịch tính và hấp dẫn, với các tình huống đầy căng thẳng và đòi hỏi sự tập trung cao độ. Người chơi sẽ phải vượt qua các cấp độ khó khăn, đối đầu với các nhân vật khác nhau và đánh bại chúng để giành chiến thắng.

Đồ họa của trò chơi Bad Time Simulator được thiết kế đẹp mắt, với âm nhạc và âm thanh sống động, tạo nên một không gian đầy ma mị và huyền bí.

Trò chơi Bad Time Simulator là một trò chơi rất phổ biến trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và được đánh giá là một trong những trò chơi đáng chơi nhất trong loạt game Undertale.

Tính năng HACK Bad time simulator MOD APK

Bad time simulator MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Bad time simulator MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Bad time simulator MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách Sans: Trong thử thách này, bạn sẽ đối đầu với Sans và phải tránh các đòn tấn công của anh ta. Bạn cần chú ý đến các đường đạn và tránh chúng để không bị mất máu.
  2. Thử thách Papyrus: Trong thử thách này, bạn sẽ đối đầu với Papyrus và phải tránh các cột xương và đòn tấn công của anh ta. Bạn cần di chuyển nhanh và có kỹ năng nhảy tốt để tránh các đòn tấn công.
  3. Thử thách Undyne: Trong thử thách này, bạn sẽ đối đầu với Undyne và phải tránh các đòn tấn công của cô ấy. Bạn cần cẩn thận với các vùng nước và chú ý đến đường đạn để không bị mất máu.
  4. Thử thách Mettaton: Trong thử thách này, bạn sẽ đối đầu với Mettaton và phải tránh các đòn tấn công của anh ta. Bạn cần chú ý đến các vùng sáng và tối để tránh các đòn tấn công và không bị mất máu.
  5. Thử thách Asgore: Trong thử thách này, bạn sẽ đối đầu với Asgore và phải tránh các đòn tấn công của ông. Bạn cần chú ý đến các đường đạn và di chuyển nhanh để tránh các đòn tấn công.
  6. Thử thách Omega Flowey: Trong thử thách này, bạn sẽ đối đầu với Omega Flowey và phải tránh các đòn tấn công của nó. Bạn cần chú ý đến các vùng đất và cây cối để tránh các đòn tấn công và không bị mất máu.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Bad time simulator

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Bad time simulator MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Bad time simulator.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Bad time simulator.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Bad time simulator và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *