Battlelands Royale MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

2.9.6
TELEGRAM
4/5 Votes: 253
Developer
Futureplay
Size
118 MB
Version
2.9.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Battlelands Royale MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một game bắn súng sinh tồn đa người chơi trên thiết bị di động. Trong game, bạn sẽ tham gia vào trận chiến sinh tồn với 32 người chơi khác và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng trên đảo hình vuông.

Giới thiệu Game Battlelands Royale

Trong Battlelands Royale, bạn có thể chọn nhân vật yêu thích và thu thập vũ khí, đồ trang bị và tiền để nâng cấp nhân vật của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm các trang bị bí mật để giúp bạn chiến đấu tốt hơn.

Game có đồ họa đơn giản nhưng đầy màu sắc, giúp tạo ra một không khí vui nhộn và hấp dẫn. Battlelands Royale cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ solo, chế độ đội hình 2 người và chế độ đội hình 4 người.

Battlelands Royale là một game miễn phí và có sẵn trên các nền tảng di động như iOS và Android. Nếu bạn yêu thích thể loại game sinh tồn và bắn súng, hãy thử trải nghiệm Battlelands Royale.

Tính năng HACK Battlelands Royale MOD APK

Battlelands Royale MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Battlelands Royale MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Battlelands Royale MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Chơi solo và giành chiến thắng: Đây là thử thách cơ bản nhất trong Battlelands Royale. Bạn phải chơi một mình và giành chiến thắng trước tất cả các đối thủ.
  2. Chơi cùng đồng đội và giành chiến thắng: Bạn phải chơi cùng với các đồng đội và giành chiến thắng với chiến thuật tốt.
  3. Sử dụng các vật phẩm khác nhau: Trong Battlelands Royale có nhiều loại vật phẩm khác nhau như súng, đạn, bùa phép… Thử thách này yêu cầu bạn phải sử dụng và kết hợp các vật phẩm tốt nhất để giành chiến thắng.
  4. Giết nhiều người trong một lượt: Thử thách này yêu cầu bạn phải giết nhiều người trong một lượt, đặc biệt là khi tất cả đối thủ đang tập trung tại một vị trí.
  5. Chơi ở các địa điểm khác nhau: Battlelands Royale có nhiều địa điểm khác nhau để chơi như cây cối, mỏ đá, khu vực đô thị… Thử thách này yêu cầu bạn phải chơi thử ở nhiều địa điểm khác nhau để nâng cao kỹ năng chơi game.
  6. Giành chiến thắng nhiều lần liên tiếp: Thử thách này yêu cầu bạn phải giành chiến thắng nhiều lần liên tiếp để nâng cao kinh nghiệm và trở thành người chơi xuất sắc nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Battlelands Royale

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Battlelands Royale MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Battlelands Royale.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Battlelands Royale.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Battlelands Royale và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *