Bejeweled Classic MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

3.0.100
TELEGRAM
4/5 Votes: 395
Developer
ELECTRONIC ARTS
Size
181 MB
Version
3.0.100
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Bejeweled Classic MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trong những game xếp hình kinh điển được yêu thích nhất trên thế giới. Trò chơi có hơn 20 năm lịch sử và đã cập nhật nhiều phiên bản khác nhau, nhưng vẫn giữ nguyên gameplay cơ bản.

Giới thiệu Game Bejeweled Classic

Trong game, người chơi sẽ phải xếp các viên đá quý cùng màu lại với nhau để tạo thành những chuỗi dài. Mỗi lần xếp được 3 viên đá quý trở lên, người chơi sẽ được tính điểm và các viên đá quý đó sẽ biến mất, tạo ra khoảng trống để các viên đá quý khác rơi vào.

Bejeweled Classic có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ Classic, chế độ Time Trial, chế độ Zen và chế độ Lightning. Người chơi có thể thách đấu với bạn bè trên Facebook hoặc tham gia vào bảng xếp hạng trực tuyến để so tài điểm số.

Bejeweled Classic là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện, phù hợp với mọi lứa tuổi và độ tuổi.

Tính năng HACK Bejeweled Classic MOD APK

Bejeweled Classic MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Bejeweled Classic MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

 1. Thời gian giới hạn: Trong chế độ này, bạn phải hoàn thành một cấp độ trong thời gian giới hạn. Nếu thời gian kết thúc trước khi bạn hoàn thành cấp độ, bạn sẽ thua.
 2. Điểm số: Đây là thử thách phổ biến nhất trong Bejeweled Classic. Bạn phải ghi được số điểm cao nhất có thể bằng cách kết hợp các viên đá quý.
 3. Xóa toàn bộ ô: Trong chế độ này, bạn phải xóa toàn bộ ô trên màn hình bằng cách kết hợp các viên đá quý. Nếu bạn không thể xóa toàn bộ ô, bạn sẽ thua.
 4. Xóa hàng ngang: Trong chế độ này, bạn phải xóa tất cả các hàng ngang trên màn hình bằng cách kết hợp các viên đá quý. Nếu bạn không thể xóa tất cả các hàng ngang, bạn sẽ thua.
 5. Xóa hàng dọc: Trong chế độ này, bạn phải xóa tất cả các hàng dọc trên màn hình bằng cách kết hợp các viên đá quý. Nếu bạn không thể xóa tất cả các hàng dọc, bạn sẽ thua.
 6. Xóa ô đen: Trong chế độ này, một số ô trên màn hình sẽ có màu đen. Bạn phải xóa tất cả các ô đen bằng cách kết hợp các viên đá quý. Nếu bạn không thể xóa tất cả các ô đen, bạn sẽ thua.
 7. Xóa ô khóa: Trong chế độ này, một số ô trên màn hình sẽ bị khóa. Bạn phải xóa tất cả các ô khóa bằng cách kết hợp các viên đá quý. Nếu bạn không thể xóa tất cả các ô khóa, bạn sẽ thua.
 8. Xóa ô băng: Trong chế độ này, một số ô trên màn hình sẽ bị đóng băng. Bạn phải xóa tất cả các ô băng bằng cách kết hợp các viên đá quý. Nếu bạn không thể xóa tất cả các ô băng, bạn sẽ thua.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Bejeweled Classic

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Bejeweled Classic MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Bejeweled Classic.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Bejeweled Classic.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Bejeweled Classic và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *