Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

1.0.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 370
Developer
Ultimate HD Games
Size
27 MB
Version
1.0.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Ben 10. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào Ben Tennyson – một cậu bé có khả năng biến hình thành các sinh vật ngoài hành tinh và đánh bại các tên ác nhân.

Giới thiệu Game Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ đưa người chơi đến các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Người chơi sẽ phải đối mặt với các tên tội phạm khác nhau, từ những kẻ giết người đến những tên ác nhân có siêu năng lực.

Người chơi sẽ có cơ hội sử dụng các khả năng đặc biệt của Ben, như biến hình thành các sinh vật ngoài hành tinh, sử dụng các vũ khí và năng lực đặc biệt để đánh bại kẻ thù.

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và âm nhạc hấp dẫn. Nó là một trò chơi tuyệt vời cho các fan của Ben 10 và những người yêu thích trò chơi phiêu lưu hành động.

Tính năng HACK Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force MOD APK

Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Đánh bại những kẻ thù: Ben 10 phải đánh bại những kẻ thù như Vilgax, Aggregor và nhiều quái vật khác để bảo vệ thế giới.
 2. Thu thập vật phẩm: Ben 10 phải tìm kiếm và thu thập vật phẩm để mở khóa các cấp độ mới và nâng cấp sức mạnh của mình.
 3. Vượt qua các chướng ngại vật: Ben 10 phải vượt qua các chướng ngại vật như vách đá, đại dương sâu, rừng rậm và nhiều nơi khác để tiếp tục hành trình của mình.
 4. Sử dụng các siêu năng lực của Ben 10: Ben 10 có thể sử dụng các siêu năng lực như biến hình và phát triển các kỹ năng mới để đối phó với các thử thách.
 5. Điều khiển các phương tiện: Ben 10 có thể điều khiển các phương tiện như xe tăng, máy bay và tàu vũ trụ để đối phó với các kẻ thù hoặc vượt qua các chướng ngại vật.
 6. Tránh các cạm bẫy: Ben 10 phải tránh các cạm bẫy như bom, xích đu và phòng thủ của kẻ thù để không bị mất máu hoặc mất điểm.
 7. Chinh phục các trận đấu boss: Ben 10 phải đối đầu với các trận đấu boss để tiếp tục điều tra và giải quyết những thảm họa đang xảy ra trên thế giới.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Ben 10 The Adventure of Ultimate Alien Force và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *