Bully: Anniversary Edition MOD APK (Mega Mod, Tải Miễn Phí, Vô Hạn Tiền, Việt Hóa) v

1.0.0.19
TELEGRAM
5/5 Votes: 58
Developer
Rockstar Games
Size
2.7GB
Version
1.0.0.19
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Bully: Anniversary Edition MOD APK (Mega Mod, Tải Miễn Phí, Vô Hạn Tiền, Việt Hóa) là một trong những trò chơi hành động trên nền tảng vui nhộn và độc đáo nhất. Game cũng lên án và phản ánh rất nhiều hiện tượng xã hội, đặc biệt là nạn tham nhũng trong trường học. Sẽ có nhiều học sinh bị giáo viên bắt nạt, sẽ có rất nhiều trò chơi khăm, và đồng thời, bạn phải sống một cuộc sống ở ngôi trường tồi tệ nhất trong suốt một năm.

Ảnh chụp màn hình 1

Phiên Bản Hack Bully: Anniversary Edition

Có rất nhiều điều thú vị mà trò chơi sẽ mang lại cho người chơi. Đây thực sự là một trò chơi rất đặc biệt, đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ cốt truyện và nội dung của trò chơi thì mới có thể tham gia trải nghiệm. Đây là nền tảng chơi game chắc chắn sẽ trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong thời gian ngắn.

Những điều đặc biệt trong trò chơi này

Bully: Anniversary Edition là một trò chơi rất độc đáo và thú vị, vì vậy không có gì đặc biệt thiếu sót. Đây là một trò chơi có màn hình độ phân giải cao; đồ họa cũng được nâng cao rõ rệt, mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái và thú vị nhất khi tham gia trải nghiệm. Tất cả ánh sáng và kết cấu sẽ được cải thiện và nâng cao, phù hợp với tất cả người chơi.

Ảnh chụp màn hình 5

Tất cả các hệ thống điều khiển sẽ được thiết kế lại để phù hợp với tất cả các loại cảm ứng. Bạn có thể dễ dàng thêm nhiều người chơi và thách đấu với bạn bè của mình. Trong trò chơi này, người chơi cũng được phép khám phá và trải nghiệm một số mini game hấp dẫn. Trò chơi phân tích con ếch nhanh nhất trong sinh học sẽ giải quyết mọi vấn đề từ tiếng Anh, biến một con sóc bay tiêu diệt tất cả kẻ thù và hơn thế nữa.

Mặc dù đây là một trò chơi có cốt truyện và nội dung đặc sắc nhưng nó đã tạo được sức ảnh hưởng và thu hút một lượng lớn người chơi khi mới xuất hiện trên thị trường. Vì vậy có thể nói game đã đảm bảo tốt nhất chất lượng cung cấp cho tất cả người chơi. Đây là nền tảng chính giúp game nhận được sự hài lòng từ hầu hết người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giúp bạn thư giãn và giải trí thì đây chính là nền tảng trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.

Ảnh chụp màn hình 5

Các tính năng nổi bật

Bully: Anniversary Edition mang đến cho người chơi rất nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật. Đây là một trò chơi bao gồm nhiều câu chuyện mà nhân vật chính có thể hoàn thành với các nhiệm vụ phụ và một vùng đất khác nhau của các diễn viên, các lớp trò chơi nhỏ, nhiều loại vật phẩm. Đồ họa được thiết kế hoàn hảo cho một trò chơi giải trí. Với các mẫu đồ họa có độ phân giải cực cao, hệ thống còn cung cấp ánh sáng động với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Đây là trò chơi hỗ trợ tất cả các thiết bị có màn hình độ phân giải cao. Điều này khiến trải nghiệm game của tất cả người chơi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bắt đầu thách thức tất cả người chơi và bạn bè của bạn ở bất cứ đâu. Chế độ thách thức người chơi này cũng sẽ giúp bạn tăng khả năng giao tiếp và cạnh tranh. Hệ thống điều khiển cảm ứng cực kỳ thông minh do hệ thống của chúng tôi cung cấp và tích hợp theo mặc định. Thông qua đám mây, bạn có thể dễ dàng tiếp tục trò chơi của mình với tất cả các thiết bị.

Ảnh chụp màn hình 5

Ưu điểm nổi bật

Bully: Anniversary Edition là một nền tảng chứa nhiều ưu điểm độc quyền chỉ có trong trò chơi này. Tất cả các phiên bản di động sẽ được phát triển đầy đủ. Người dùng sẽ có thể sử dụng phần mềm được cấp phép hợp pháp thông qua hệ thống trang web của trò chơi. Vi phạm, quy tắc ứng xử và nhiều chính sách khác có thể ảnh hưởng đến các hạn chế về quyền truy cập vào trò chơi và cũng có thể dẫn đến việc chấm dứt các điều khoản trực tuyến. Hệ thống của chúng tôi cung cấp một trang web chuyên dụng để hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Một số tính năng độc quyền như mở khóa, tải xuống, dịch vụ và các chức năng sử dụng mã sê-ri. Truy cập vào tất cả các tính năng đặc biệt này để có thể yêu cầu kết nối internet một cách dễ dàng.

Ảnh chụp màn hình 5

Tải Bully: Anniversary Edition MOD APK cho Android miễn phí

Bully: Anniversary Edition là một dạng trò chơi hư cấu. Không mô tả bất kỳ sự kiện thực tế nào, tất cả sự trùng hợp là ngẫu nhiên. Nhóm phát triển ứng dụng của chúng tôi không khuyến khích tất cả người chơi tham gia vào bất kỳ hành vi nào trong trò chơi này. Tất cả các hành vi như sao chép trái phép, thực hiện cộng đồng, cho thuê, hoặc gian lận đều bị nghiêm cấm.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *