Cat Goes Fishing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

4.2.12
TELEGRAM
4/5 Votes: 64
Developer
Cat5Games
Size
14 MB
Version
4.2.12
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Cat Goes Fishing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi mô phỏng câu cá được phát triển bởi đội ngũ game Dagon và phát hành trên Steam vào năm 2015. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một chú mèo đang muốn tìm kiếm các loài cá khác nhau để bán hoặc sưu tập.

Giới thiệu Game Cat Goes Fishing

Người chơi sẽ bắt đầu với một số lượng nhỏ tiền và một cây cá, và phải tìm kiếm các loại mồi khác nhau để thu hút các loài cá khác nhau. Khi bắt được các loài cá, người chơi có thể bán chúng để kiếm tiền hoặc giữ lại để sưu tập.

Trò chơi Cat Goes Fishing có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đơn giản nhưng rất thú vị. Nó có thể phù hợp với những người yêu thích câu cá và muốn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tính năng HACK Cat Goes Fishing MOD APK

Cat Goes Fishing MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Cat Goes Fishing MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Bắt cá loài lớn: Thử thách này yêu cầu người chơi bắt được những loài cá lớn và khó bắt nhất trong game, như cá mập, cá đuối hay cá voi.
  2. Hoàn thành danh sách bắt cá: Trong game có sẵn danh sách các loài cá cần bắt, người chơi phải hoàn thành toàn bộ danh sách này để đạt được thử thách.
  3. Đạt được số điểm cao nhất: Thử thách này yêu cầu người chơi bắt được nhiều cá nhất có thể để đạt được số điểm cao nhất.
  4. Khám phá các vùng biển mới: Trong game có nhiều vùng biển khác nhau, người chơi có thể thử thách bản thân bằng cách khám phá và bắt cá ở các vùng biển mới này.
  5. Bắt cá trong thời gian giới hạn: Thử thách này yêu cầu người chơi bắt được nhiều cá nhất có thể trong thời gian giới hạn, thường là 1-2 phút.
  6. Sử dụng mồi đúng cách: Mỗi loài cá trong game đều có mồi ưa thích riêng, người chơi phải sử dụng mồi đúng cách để bắt được cá nhanh và hiệu quả.
  7. Bắt được loài cá quý hiếm: Trong game có một số loài cá quý hiếm và khó bắt, người chơi có thể thử thách bản thân bằng cách bắt được những loài cá này.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Cat Goes Fishing

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Cat Goes Fishing MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Cat Goes Fishing.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Cat Goes Fishing.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Cat Goes Fishing và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *