CONTRA: EVOLUTION MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.3.2
TELEGRAM
3/5 Votes: 71
Developer
Coco Bear Technology Limited
Size
18 MB
Version
1.3.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Contra: Evolution MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi hành động bắn súng được phát triển bởi Konami và Tencent Games. Đây là phiên bản cập nhật của trò chơi điện tử cùng tên được phát hành năm 1987 trên hệ máy Nintendo Entertainment System. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào hai nhân vật lực lưỡng là Bill Rizer và Lance Bean để chiến đấu chống lại một thế lực ngoài hành tinh đang tấn công Trái Đất.

Giới thiệu Game CONTRA: EVOLUTION

Contra: Evolution được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động. Trò chơi có hơn 30 màn chơi với độ khó tăng dần, từ dễ đến khó. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù, bao gồm súng máy, lựu đạn, tên lửa và cả vũ khí hạt nhân.

Ngoài chế độ chơi đơn, Contra: Evolution còn có chế độ chơi đa người chơi với khả năng kết nối qua mạng Internet hoặc Bluetooth. Trò chơi có thể chơi miễn phí trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS.

Tính năng HACK CONTRA: EVOLUTION MOD APK

CONTRA: EVOLUTION MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

CONTRA: EVOLUTION MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Đối đầu với các Boss: Trong game Contra: Evolution, người chơi sẽ phải đối đầu với các Boss khổng lồ và mạnh mẽ. Để đánh bại chúng, người chơi cần phải có kỹ năng và chiến thuật tốt.
  2. Vượt qua các chướng ngại vật: Trong game, người chơi sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật như chướng ngại vật di động, chướng ngại vật nước, chướng ngại vật lửa… để tiến tới vị trí tiếp theo.
  3. Bắn hạ quân địch: Trong game, người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều quân địch, từ những kẻ thù bình thường đến những kẻ thù khó nhằn hơn. Người chơi cần có kỹ năng bắn súng tốt để đánh bại chúng.
  4. Thu thập vật phẩm: Trong game, người chơi cần thu thập nhiều vật phẩm như đạn, máu để có thể tiếp tục chơi hoặc tăng sức mạnh cho nhân vật.
  5. Điều khiển nhân vật chuyển động: Người chơi cần phải điều khiển nhân vật chuyển động một cách linh hoạt để tránh những đợt tấn công của quân địch và qua các chướng ngại vật.
  6. Thử thách chế độ nâng cao: Sau khi hoàn thành màn chơi cơ bản, người chơi có thể chuyển sang chế độ nâng cao với những thử thách khó hơn và đòi hỏi kỹ năng cao hơn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack CONTRA: EVOLUTION

Để cài đặt thành công phiên bản Hack CONTRA: EVOLUTION MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “CONTRA: EVOLUTION.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “CONTRA: EVOLUTION.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game CONTRA: EVOLUTION và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *