Cooking Fever MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

18.0.1
TELEGRAM
4/5 Votes: 452
Developer
Nordcurrent Games
Size
230 MB
Version
18.0.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Cooking Fever MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi trên điện thoại di động về công việc nấu ăn và quản lý nhà hàng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào vai một đầu bếp và phải quản lý và vận hành một nhà hàng, phục vụ các món ăn cho khách hàng.

Giới thiệu Game Cooking Fever

Trò chơi có đến 27 địa điểm khác nhau để chơi, bao gồm các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bánh kẹo, trà sữa và địa điểm phục vụ thức ăn nhanh. Người chơi sẽ phải nấu các món ăn khác nhau để phục vụ khách hàng, từ những món ăn nhẹ nhàng như bánh mì sandwich, đến các món ăn phức tạp như sushi và pizza.

Trò chơi có hơn 1300 cấp độ khác nhau và người chơi sẽ phải hoàn thành các mục tiêu để mở khóa cấp độ mới và nâng cấp thiết bị nấu bếp của mình. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhà hàng của mình bằng cách mua đồ nội thất mới và cải thiện thiết kế.

Cooking Fever là một trò chơi thú vị và gây nghiện, và đặc biệt phù hợp với những người yêu thích ẩm thực và quản lý nhà hàng.

Tính năng HACK Cooking Fever MOD APK

Cooking Fever MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Cooking Fever MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Trong mỗi cửa hàng, bạn phải hoàn thành một số lượng đồ ăn trong một khoảng thời gian nhất định để có thể đạt được số điểm tối đa.
  2. Thử thách đơn đặt hàng: Trong một số cửa hàng, bạn phải chuẩn bị đồ ăn theo yêu cầu của khách hàng và đưa cho họ đúng theo yêu cầu để có thể đạt được số điểm tối đa.
  3. Thử thách nâng cấp cửa hàng: Bạn phải kiếm đủ tiền để nâng cấp cửa hàng của mình, bao gồm việc mua các thiết bị, trang trí cửa hàng và nâng cấp bếp để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.
  4. Thử thách tìm kiếm nguyên liệu: Trong một số cửa hàng, bạn phải tìm kiếm nguyên liệu để chuẩn bị đồ ăn. Nguyên liệu này có thể được tìm thấy trong các khu vực khác của cửa hàng hoặc được mua từ các cửa hàng khác.
  5. Thử thách mở cửa hàng mới: Sau khi hoàn thành một số cửa hàng, bạn có thể mở cửa hàng mới và đưa ra những thử thách mới để tăng cường kỹ năng nấu nướng của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Cooking Fever

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Cooking Fever MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Cooking Fever.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Cooking Fever.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Cooking Fever và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *