Creative Destruction MOD APK (Wall Hack, Speed, Vô Hạn Tiền) v

2.0.5721
TELEGRAM
5/5 Votes: 54
Developer
ZuoMasterDeveloper
Size
2.6GB
Version
2.0.5721
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trải nghiệm battle-royale với những đổi mới cụ thể sẽ mang đến cho người chơi ấn tượng thú vị trong Creative Destruction MOD APK (Wall Hack, Speed, Vô Hạn Tiền). Đồ họa trong trò chơi này hoàn toàn được đánh giá cao và có thể thu hút bất kỳ người chơi nào. Đồng thời, trong quá trình chơi game sẽ có những cơ chế mới mà người chơi cần quan tâm và nắm vững để chiến đấu với đối thủ của mình trong game. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ những yếu tố đặc sắc mà game mang đến cho bạn.

Screenshot of Creative Destruction

Phiên Bản Hack Creative Destruction

Trải nghiệm môi trường vast battle royale

Người chơi sẽ được trải nghiệm một môi trường đặc trưng của một game battle royale. Chắc chắn sẽ có những yếu tố hấp dẫn mà người chơi sẽ không thể rời mắt khi nhắc đến yếu tố này và dành thời gian để khám phá. Đồng thời, nó cũng mang đến một số mùi hương mới để tạo sự khác biệt trong trải nghiệm của người chơi và họ sẽ hoàn toàn có thể nhận biết được. Những yếu tố này đôi khi cũng ảnh hưởng đến một số yếu tố trong lối chơi của người chơi.

Sẽ có những bức tường mà người chơi có thể tạo ra bên trong Creative Destruction cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như đi lên các khu vực cao hoặc che chắn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Đồng thời, những thiết bị mang hơi hướng tương lai cũng mang đến cho người chơi những ấn tượng thú vị trong suốt màn chơi. Vì vậy, sự phong phú trong cơ chế tạo ra một thử thách thú vị nhưng không kém phần khó khăn mà người chơi phải vượt qua để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Screenshot of Creative Destruction

Vũ khí ấn tượng

Tương tự như khi bắt đầu các game battle royale khác, người chơi cũng sẽ chọn vị trí để nhảy khi máy bay đã đến khu vực cho phép. Bên cạnh người chơi, sẽ có một người bạn đồng hành không phải người chơi mới và bạn có thể lập nhóm với tối đa ba người chơi khác để tạo thành một đội hỗ trợ. Ngoài ra, đối với người mới, các cấp độ hướng dẫn là thông tin cần thiết và sẽ có nhiều nút chức năng mà bạn phải chú ý và nhanh nhạy hơn với chúng.

Bên cạnh các nút di chuyển và bắn cơ bản, bạn còn có một nút mới sử dụng vũ khí đặc biệt mà bất kỳ người chơi nào cũng có. Nó có chức năng phá hủy bức tường ngăn bạn vào một khu vực cụ thể, và hầu hết nó thường sẽ có rương để bạn nhặt phần thưởng. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo ra một bức tường có thể chặn một số cuộc tấn công từ kẻ thù và đôi khi tạo ra một khu vực ẩn nấp an toàn trong một số trường hợp.

Screenshot of Creative Destruction

Một tính năng của trò chơi battle royale là bạn có thể sử dụng các loại súng và vũ khí khác nhau trong trò chơi này. Bạn sẽ liên tục di chuyển bên trong thế giới mà trò chơi này mang lại cho bạn và nhặt càng nhiều súng càng tốt. Đồng thời, việc nhặt các thiết bị và vật phẩm mới trở nên thoải mái hơn vì bạn không chỉ nhặt một vũ khí hoặc vật phẩm duy nhất. Trò chơi này lược bỏ yếu tố ba lô để người chơi có thể nhặt những thứ mình cảm thấy cần.

Nhấp vào các cần thiết

Ở cuối màn hình, người chơi có thể tìm thấy nhiều ô vuông là nơi chứa các vật phẩm mà họ có thể nhặt được. Ngoài ra, các vật phẩm như vật liệu quý hiếm hoặc đạn sẽ không được tính là một vị trí trong Phá hủy Sáng tạo. Nói cách khác, vật phẩm hồi máu hoặc súng có đạn là những yếu tố sẽ chiếm một vị trí cụ thể. Bạn có thể nhặt nhiều loại súng với các đặc điểm khác nhau, và chúng được phân biệt với nhau bằng màu sắc và loại súng.

Screenshot of Creative Destruction

Số lượng súng trong trò chơi này sẽ được phân loại theo loại súng và màu sắc. Nhưng đó cũng chỉ là yếu tố phụ, và vấn đề mà người chơi cần quan tâm là làm sao để tồn tại trong thế giới đầy nguy hiểm này. Cụ thể, bạn sẽ cần phải đối phó với những kẻ thù có kỹ năng thấp hơn hoặc cao hơn và lựa chọn một phương pháp phòng thủ hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, đừng quên nhặt càng nhiều nguyên liệu quý hiếm càng tốt vì chúng là cơ sở để bạn tạo nên những bức tường thành phòng thủ.

Không giống như một số game cùng thể loại, đôi khi các vật phẩm nằm trong các tòa nhà, và một số địa hình sẽ yêu cầu bạn tạo một cây cầu để đi lên đó. Nói cách khác, bạn sẽ không thể tự mình nhảy vào những lĩnh vực này. Có thể xem đây là một yếu tố hoàn toàn sáng tạo mà bất kỳ người dùng nào cũng cần chú ý vì có rất nhiều cách để đạt được ngực ở các vị trí khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào mà bạn cảm thấy cần thiết và an toàn để đạt được.

Screenshot of Creative Destruction

Tải Creative Destruction MOD APK cho Android miễn phí

Trong Creative Destruction, người chơi có thể tìm thấy nhiều vật phẩm thú vị trong cửa hàng để tạo ra những bộ skin ấn tượng cho nhân vật của mình hoặc những khẩu súng mà họ sử dụng. Cơ chế để mua những vật phẩm này là cơ chế gacha, nơi tất cả tài nguyên của bạn đều mang đến những điều bất ngờ không thể tránh khỏi. Vì vậy, theo thời gian, sẽ có những skin mới ấn tượng xuất hiện trong shop, và đó cũng là điều khiến nhiều người chơi quan tâm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *