Criminal Case MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

2.39
TELEGRAM
5/5 Votes: 389
Developer
Pretty Simple
Size
66 MB
Version
2.39
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Criminal Case MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi trực tuyến miễn phí thể loại tìm kiếm đối tượng ẩn trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một thám tử và giải quyết các vụ án giết người. Trò chơi được phát triển và xuất bản bởi công ty game Pretty Simple và hiện đã có mặt trên các nền tảng Android, iOS, Facebook và Windows.

Giới thiệu Game Criminal Case

Trong game, người chơi sẽ được đưa đến thành phố Grimsborough, nơi các vụ án giết người liên tục xảy ra và cần phải được giải quyết. Người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng tìm kiếm và phân tích để tìm ra các manh mối, đối tượng và bằng chứng từ các hiện trường tội ác.

Criminal Case có hơn 700 vụ án khác nhau, mỗi vụ án đều có những câu chuyện và nhân vật riêng, giúp mang đến cho người chơi những trải nghiệm đa dạng và thú vị. Trò chơi cũng có tính năng chơi đa người, cho phép người chơi kết bạn và cùng giải quyết các vụ án cùng nhau.

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay hấp dẫn, Criminal Case là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại tìm kiếm đối tượng ẩn.

Tính năng HACK Criminal Case MOD APK

Criminal Case MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Criminal Case MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Criminal Case MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Sưu tập bằng chứng: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải tìm kiếm các bằng chứng và lắp ráp chúng để tìm ra kẻ phạm tội.
 2. Tìm kiếm vật phẩm: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải tìm kiếm các vật phẩm và đưa chúng đến người yêu cầu để giải quyết vụ án.
 3. Phòng thí nghiệm: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải phân tích các mẫu vật và tìm ra chất gây nghiện, chất độc hại và các tình tiết khác để giải quyết vụ án.
 4. Phỏng vấn nhân chứng: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải thực hiện các cuộc phỏng vấn và tìm ra lời khai của nhân chứng để giải quyết vụ án.
 5. Tìm kiếm chứng cứ ẩn: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải tìm kiếm các chứng cứ ẩn và khám phá các tình tiết mới để giải quyết vụ án.
 6. Đấu trường: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải tham gia trong các trận đấu trường để giành chiến thắng và giải quyết vụ án.
 7. Đào tạo cảnh sát: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải đào tạo các cảnh sát và cung cấp cho họ các kỹ năng để giúp họ giải quyết các vụ án.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Criminal Case

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Criminal Case MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Criminal Case.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Criminal Case.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Criminal Case và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *